Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K

81 / 100

Chỉ từ 333K/ tháng để sở hữu giải pháp kinh doanh online toàn diện bằng Website, chủ shop thiết bị công nghệ, phụ kiện tiết kiệm ít nhất 50 triệu/ tháng các chi phí marketing, nhân sự, mặt bằng.

giai-phap-kinh-doanh-online-toan-dien-tren-website-cho-nganh-thiet-bi-cong-nghe-phu-kien-2-1

I. Những vấn đề khiến 99% đơn vị kinh doanh thiết bị công nghệ, phụ kiện đang đau đầu hiện nay

1. Nếu bạn đang chỉ tập trung vào bán hàng Offline:

 • Vốn lớn, tồn kho nhiều: Bước chân vào thế giới phụ kiện, công nghệ, là bước vào cuộc đua bắt buộc chủ shop bán buôn, bán lẻ phải liên tục cập nhật sản phẩm, mẫu mã mới. 
 • Chi phí mặt bằng đắt đỏ: Cửa hàng nằm tại khu vực thuận tiện, đông đúc, thu hút và tiếp cận nhiều khách hàng phải chịu chi phí thuê mặt bằng cực cao. 
 • Cạnh tranh dịch vụ, chăm sóc khách hàng: Một dãy phố đắc địa có đến cả chục cửa hàng thiết bị công nghệ, phụ kiện. Muốn có lợi thế cạnh tranh, bạn buộc phải xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ…Vì sao người ta chọn Thế Giới Di Động mặc cho giá có cao hơn ở các cửa hàng khác? Chính là vì thương hiệu, chính sách bảo hành hậu mãi, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Cuộc đua giá rẻ: Nếu không thể gia tăng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, hoặc không đủ khả năng chi trả cho mặt bằng đẹp, bạn bắt buộc phải tăng khuyến mãi, giảm giá bán.Bạn còn phải đối đầu với hàng trăm shop online trong cuộc chiến giảm giá sâu, giảm giá sốc…
 • Bỏ lỡ hơn 60 triệu khách hàng “nghiện” mua sắm Online vì sự nhanh, tiện, thậm chí là rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, được hưởng sự chăm sóc và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Trong khi đó, bạn lại chỉ trông chờ vào cửa hàng Offline mỗi ngày có lèo tèo vài khách hàng ghé vào.

Không xây dựng Fanpage, không có Website chuẩn SEO, chuẩn Digital Marketing để quảng bá bán hàng ư? Bạn đang bỏ lỡ thị trường Online đầy tiềm năng và đánh mất cơ hội bùng nổ doanh số gấp 2-3 lần hiện tại đấy.

2. Và nếu bạn đã và đang kinh doanh Online:

Kinh doanh Online quả thật là một thị trường béo bở, nhưng “xơi không khéo” thì tiền mất tật mang, vì những lý do sau: 

 • Canh tranh khốc liệt bằng giá: Dù bán thiết bị công nghệ, phụ kiện tại Offline hay trên Online, bạn vẫn không thoát khỏi cuộc cạnh tranh giảm giá gay gắt giữa hàng nghìn người bán hàng Online trên Facebook và sàn thương mại điện tử?
 • Dễ mất tài khoản bán hàng: Bán hàng Online bằng Facebook cá nhân, chắc chắn không ít người hốt hoảng vì Facebook bất chợt báo…sai mật khẩu đăng nhập, khóc dở mếu dở vì bị hack tài khoản toàn khách quen bạn đã phải dày công xây dựng?
 • Tương tác thấp, Facebook cấm bán hàng: Đăng bài bán hàng trên Fanpage gần như không có tương tác nếu không đổ tiền chạy quảng cáo?
 • Không biết cách bán hàng bằng Website: Bạn đã đầu tư Website nhưng không đủ kiến thức, kỹ năng để vận hành hiệu quả các chức năng bán hàng phức tạp? 
 • Không biết xây dựng nội dung bán hàng online: Bạn không biết thiết kế hình ảnh đẹp, không biết viết nội dung thu hút? Bạn không có thời gian để tự đăng bài đều đặn? Kết quả là Fanpage và Website của bạn quá sơ sài, không đủ sức tạo uy tín? 
 • Đốt tiền cho Quảng cáo Facebook, Google: Chiến dịch cắn tiền ầm ầm nhưng không ra đơn? Quảng cáo hôm nay hiệu quả nhưng qua hôm sau lại tăng chi phí? 

Muốn kinh doanh Online chuyên nghiệp, bạn sẽ phải đầu tư ít nhất 30 – 50 triệu mỗi tháng để xây dựng một phòng Marketing riêng bao gồm các nhân sự: người chuyên trực Page, trực Web, kẻ chuyên viết Content, đứa chuyên thiết kế, thằng chuyên chạy Ads…và một quản lý. 

Dù vậy, không phải ai đầu tư phòng Marketing cũng mang lại được hiệu quả mong muốn. Thậm chí, bạn phải mất hơn 1 năm xây dựng, tối ưu để phòng Marketing này hoạt động ổn định. 

Mỗi ngày, 99% nhà kinh doanh thiết bị công nghệ, phụ kiện đều đau đầu với các vấn đề trên. Chỉ có 1% duy nhất đã nhân đôi nhân ba doanh số thành công nhờ sở hữu Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ với 333K. 

II. Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện –  Mua 1 được 4 chỉ từ 333K

1. Chỉ từ 333K/ tháng, bạn sẽ sở hữu Website Bán Hàng Hiện Đại, chuẩn SEO, chuẩn Digital Marketing

Website bán hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, vì: 

 • Tự động hóa, tăng trải nghiệm khách hàng: Thay vì thuê mặt bằng, lại cần thêm nhân viên tư vấn bán hàng, dắt xe, mở cửa cho khách hàng…Website bán hàng giúp bạn gia tăng trải nghiệm mua hàng nhờ giao diện bắt mắt và chức năng mua hàng đơn giản, dễ dàng. Không chỉ đẹp, tiện lợi cho người dùng trên máy tính mà còn thỏa mãn khách hàng khi họ truy cập từ tất cả các thiết bị di động từ Android đến IOS. Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của Google nhằm tăng tốc độ tải trang, chỉ chưa đến 2-3s
 • Giảm chi phí quảng cáo: Sở hữu Website bán hàng chuẩn SEO, chuẩn Digital Marketing, bạn sẽ tiết kiệm được đến 30% chi phí quảng cáo so với chỉ phụ thuộc vào Facebook. 
 • Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng: Website đã tích hợp đầy đủ các tiêu chuẩn tối ưu SEO, giúp nhanh chóng xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Đây là giải pháp bán hàng đem lại hiệu quả lâu dài mà không tốn một đồng quảng cáo.

Website bán hàng luôn hiệu quả hơn Facebook và sàn thương mại điện tử, vì: 

 • Tạo ra trải nghiệm mua hàng mạnh mẽ với khách hàng: Website của bạn luôn đón đầu những xu hướng thiết kế website hiện đại nhất như: Thiết Kế Phẳng, Responsive, Navi Icon, Smooth Scrolling…giúp bạn trưng bày hàng trăm sản phẩm thật bắt mắt, khiến khách hàng muốn mua ngay khi vừa nhìn thấy.
 • Dễ chốt SALE: Website bán hàng đã được thiết kế chuẩn Digital Marketing theo công thức bán hàng kinh điển AIDA (Attention – Interest – Desire – Action): 4 bước dẫn dắt khách hàng đi đến hành động và quyết định mua.
 • Mua hàng nhanh chóng, tiện lợi: Website đã cài đặt chức năng tìm kiếm, bộ lọc giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm cần mua. 
 • Dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng: Website đã tích hợp giỏ hàng nhằm thu thập thông ti, kết nối trực tiếp qua CRM, Automation Marketing…Thanh toán Online thông qua VNPay, Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal…

Website bán hàng luôn an toàn hơn Facebook và sàn thương mại điện tử, vì: 

 • Bảo vệ tài khoản bán hàng: Website được thiết kế với bộ mã nguồn của riêng bạn, bạn hoàn toàn không cần lo lắng việc lừa đảo, bị hack tài khoản bán hàng. 
 • Bảo mật thông tin: Website đã được cài đặt bảo mật cao cấp, toàn bộ thông tin của bạn và khách hàng đều được bảo vệ tuyệt đối. 
 • Chống sao chép, giả mạo: Với các tính năng bảo mật hiện đại toàn bộ các nội dung, hình ảnh của bạn không thể bị sao chép.

Và còn hơn thế nữa. Bạn hãy xem ngay những mẫu Website chuẩn SEO, chuẩn Digital cho Ngành thiết bị công nghệ và phụ kiện dưới đây

MẪU WEBSITE THUỘC GÓI GIẢI PHÁP CƠ BẢN

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 10

[Gói cơ bản] Website B13

3.990.000 VNĐ/ NĂM

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 11

[Gói cơ bản] Website B22

3.990.000 VNĐ/ NĂM

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 12

[Gói cơ bản] Website B29

3.990.000 VNĐ/ NĂM

MẪU WEBSITE THUỘC GÓI GIẢI PHÁP TIÊU CHUẨN

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 13

[Tiêu chuẩn] Website B01

5.990.000 VNĐ/ NĂM

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 14

[Tiêu chuẩn] Website B16

5.990.000 VNĐ/ NĂM

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 15

[Tiêu chuẩn] Website B19

5.990.000 VNĐ/ NĂM

2. Chỉ từ 333K/ tháng, bạn sẽ sở hữu Dịch Vụ Quản Trị Website VIP – Để có Hình ảnh đẹp, bài viết chất từ đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện

Bạn đã từng làm Web xong thì rơi vào cảnh “Sống chết mặc bay”?

Phải công nhận, các đơn vị làm website bán hàng đều PR rất hoành tráng về dịch vụ thiết kế Website của mình. Nhưng bạn có đồng ý là không một ai quan tâm đến bạn, rằng: 

 • Khó sử dụng: Bạn có dễ dàng đưa thông tin cửa hàng, thông tin sản phẩm và bài viết hiện có lên web hay không? 
 • Tốn quá nhiều tiền đầu tư xây dựng nội dung: Bạn có thời gian, nhân lực để đăng sản phẩm đẹp, bài viết chất lượng đều đặn hay không? 
 • Cần hỗ trợ thì “bị làm khó” hoặc “quá là lâu la”: Bạn có nhận được dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ sau mua tuyệt vời không? Hay mỗi khi cần hỗ trợ đều phải cốp thêm chi phí gấp nhiều lần tiền thiết kế ban đầu? 

Bạn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ tận tình lâu dài?

Đây là lý do vì sao mọi khách hàng đều hối tiếc vì không tìm thấy giải pháp toàn diện của WEB TỐT GIÁ RẺ sớm hơn. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ khâu thực hiện đến quản lý, đảm bảo số lượng và chất lượng:

 • Cập nhật tin bài, sản phẩm do khách hàng cung cấp.
 • Viết bài nội dung chuẩn SEO
 • Tối ưu hóa tin bài, sản phẩm chuẩn SEO
 • Biên soạn lại nội dung cũ (nếu có)
 • Thiết kế Banner, hình ảnh sản phẩm và tin tin tức
 • Chia sẻ bài viết lên Fanpage, thiết kế hình ảnh đẹp, sáng tạo nội dung hấp dẫn, giúp bạn liên kết các kênh bán hàng hiệu quả
 • Xử lý hình ảnh, gắn logo, SĐT, tối ưu dung lượng ảnh để Website chạy mượt mà, không giật lag. 

Giải pháp toàn diện của WEB TỐT GIÁ RẺ giúp bạn tiết kiệm chi phí ít nhất 16 – 20 triệu/ tháng cho 2-3 nhân sự phụ trách các công việc trên. 

3. Ngoài ra, Bạn còn được Tư Vấn Và Hỗ Trợ Tối Ưu SEO Website – giúp tiết kiệm ít nhất 15 triệu/ tháng ngân sách SEO

Website nào cũng phải làm SEO

Tối ưu SEO Website bán hàng giúp Website của bạn có cơ hội xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm Google. Thương hiệu của bạn luôn được nhiều khách hàng biết đến hơn hẳn, tiếp cận trực tiếp tới 60 triệu khách hàng đang có nhu cầu rất cao trên Internet, từ đó tăng cơ hội bán hàng. 

Tiết kiệm ít nhất 15 triệu/ tháng ngân sách SEO cho bạn bằng cách nào?

 • Tư vấn và định hướng chiến lược SEO: để nhanh chóng được xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm Google.
 • Tối ưu chi phí đầu tư cho nội dung: Hướng dẫn cách viết ít nội dung và vẫn có lượt khách hàng truy cập vào Website cao, dẫn dắt khách hàng đến quyết định mua. 
 • Gia tăng chuyển đổi từ SEO: Tư vấn cách điều hướng khách hàng ở trên Website khoa học hơn, giúp gia tăng khả năng chuyển hóa hành động liên hệ, đặt hàng…

4. Đặc biệt, Bạn còn  được Tư Vấn Và Hỗ Trợ Triển Khai Quảng Cáo Fb Ads, GG Ads – Giúp tối ưu hiệu quả, tiết kiệm 30% chi phí

 • Cài đặt: Việc cài đặt các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads, Google Ads khoa học là vô cùng quan trọng để dễ quản lý, tối ưu chi phí. 
 • Liên tục tối ưu: Để các chiến dịch Facebook Ads, Google Ads mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp. 
 • Đo lường hiệu quả quảng cáo thường xuyên và minh bạch: Bằng cách theo dõi và phân tích số​ liệu của Google Analytic, Facebook Pixel…sở hữu Website bán hàng chuẩn Digital Marketing và Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website bạn có thể giảm 20-30% chi phí quảng cáo cho Facebook & Google để tối ưu hóa kế hoạch Marketing và Remarketing cực kỳ hiệu quả.

Bạn đã sẵn sàng nhận giải pháp từ chuyên gia đã có hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến chỉ từ 333K/ tháng. 

III. Vì sao bạn phải dùng ngay Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện của WEB TỐT GIÁ RẺ

 • Chỉ từ 333K/ tháng, mua 1 lần bạn sẽ sở hữu ngay 4 giải pháp toàn diện
 • Giải pháp toàn diện này được xây dựng và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp và trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
 • Đội ngũ chuyên gia SEO, Digital Marketing chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực chiến luôn đồng hành, hỗ trợ 24/7.
 • Triển khai, hoàn tất bàn giao nhanh chóng trong 48 giờ sau khi hoàn tất hợp đồng đăng ký dịch vụ. 
 • Giúp chủ doanh nghiệp bạn có thể phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh trên thị trường Online một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp hệ thống đo lường, báo cáo minh bạch, chính xác hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng và vận hành hệ thống Website bán hàng  Bạn chỉ cần tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và tư vấn bán hàng.

Giúp bạn cắt giảm 30% chi phí quảng cáo, 15-20 triệu ngân sách SEO Website mỗi tháng, 50 triệu/ tháng cho nhân sự Marketing…và nhiều chi phí khác nữa. Hãy đăng ký giải pháp toàn diện ngay hôm nay, để sở hữu thêm gói quà tặng trị giá đến 2 triệu đồng

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 16

IV. Cảm nhận khách hàng sau khi sở hữu Giải Pháp Toàn Diện của WEB TỐT GIÁ RẺ

Giá mà tôi sở hữu giải pháp toàn diện này sớm hơn, thì đã tiếp cận đến 60.000 khách hàng tiềm năng trên internet trước đối thủ cạnh tranh.

“Giá mà tôi sở hữu giải pháp toàn diện này sớm hơn, thì đã không ném hàng chục triệu mỗi tháng vào thùng rác, chỉ vì mù quáng chạy quảng cáo mà đơn vẫn ít, hàng hoàn cao.”

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 17

Giá mà tôi biết rằng sở hữu Website bán hàng chuẩn SEO lại có thể tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo đến vậy, thì tôi đã làm web từ lâu rồi.”

“Giá mà tôi biết rằng tôi chỉ cần bỏ ra 333K/ tháng để không cần phải trầy trật, mất thời gian đăng sản phẩm, đăng tin tức lên Web mà vẫn có một Website chuẩn SEO ngon lành, hình ảnh sản phẩm đẹp lung linh.”

Chỉ từ 333K/ tháng, Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề của bạn, bạn chỉ cần “rảnh tay” để đếm doanh thu.

V. Ưu đãi chỉ dành cho 03 khách hàng duy nhất đăng ký ngay hôm nay

Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện Bằng Website Cho Ngành Thiết Bị Công Nghệ, Phụ Kiện chỉ từ 333K 18
SHARE:
[mrp_rating_result rating_form_id="1" no_rating_results_text="No ratings!" show_rich_snippets="false" before_count="(" after_count=" votes)"][mrp_rating_item_results layout="options_block" result_type="percentage" rating_item_ids=""]
[mrp_rating_form title="Đánh giá bài viết" submit_button_text="Gửi đánh giá của bạn"]