Top 100+ giao diện Salon-Spa WordPress đỉnh nhất 2020 [P.1]

89 / 100

Bạn đang cần thiết kế một website đóng vai trò như một cửa hàng làm đẹp thực sự? Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi, đây là những giao diện Salon-Spa wordpress dành cho chủ đề chăm sóc về làm đẹp, tiệm làm tóc nam / nữ, spa, yoga v.v. Những theme này có tất cả các công cụ cần thiết để dựng nên một website salon hoàn hảo. Danh sách 100+ theme salon làm đẹp miễn phí cao cấp này hướng đến các doanh nghiệp hoặc các tiệm hoạt động về làm tóc, spa và salon. Nếu đang quản lý một doanh nghiệp liên quan đến thẩm mỹ viện spa hoặc làm đẹp, bạn nên có trong tay một công cụ làm đại diện cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện. Với WordPress, việc tạo một website Salon-Spa chuyên nghiệp và hấp dẫn sẽ không còn là vấn đề quá gian nan.

Các giao diện WordPress dưới đây được thiết kế chuyên biệt dành cho các salon Spa, làm đẹp và chúng được lập sẵn rất nhiều các tính năng hữu ích như tùy chỉnh menu cho template, tích hợp Google map, thông tin liên hệ khách hàng, cập nhật hàng ngày, thư viện hình ảnh, bảng giá và một số các chức năng khác. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần có một giao diện WordPress Spa tương thích trên mọi màn hình để xứng đáng là một giải pháp phù hợp dành cho website của chính bạn.

Tham khảo trọn bộ bài viết Top 100+ giao diện Salon-Spa WordPress đỉnh nhất 2020:

PART 1 | PART 2 | PART 3 | PART 4

Oshine

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-1

Oshine có thể được sử dụng để tạo nhiều định dạng các website WordPress khác nhau bao gồm cho spa và thẩm mỹ viện.

Với 42 bản demo website hoàn chỉnh có trong gói Oshine, hầu hết mọi loại trang web đều có thể được tạo ra với chủ đề này. Tuy nhiên, Oshine lại trở nên nổi bật với bộ sưu tập WordPress nhờ có các theme về spa và salon này.

Nếu đã xem qua bản demo trang web Oshine, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện salon này tập trung mạnh vào việc tạo một trang web cho một cửa hàng cắt tóc mang hơi hướng hiện đại. Tuy nhiên thì hầu hết mọi thành tố ở Oshine và các bản demo trang web đều có thể được tinh chỉnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh để phù hợp hơn với chủ đề spa, thẩm mỹ viện, tiệm làm tóc hoặc các lĩnh vực kinh doanh tương tự nào khác. Các tác vụ như thay đổi hình nền, điều chỉnh phông chữ, logo, tất cả đều có thể được xử lý thông qua bảng điều khiển chủ đề của Oshine. Tôi sẽ cho bạn biết một tin mừng là chủ đề này bao gồm một công cụ xây dựng trang front-end vô cùng ấn tượng có tên Tatsu.

Với bộ chỉnh sửa trực quan, Tatsu có thể dễ dàng điều chỉnh bất kỳ mẫu giao diện salon nào trong gói Oshine, bao gồm bố cục trang chủ được dựng sẵn và thiết kế nội dung trang con. Trình chỉnh sửa WYSIWYG đầy đủ cho phép bạn kéo – thả các mục xung quanh trang, chèn một loạt các yếu tố mới và sử dụng các phần trang dựng sẵn để ráp nối bố cục tùy chỉnh của riêng bạn. Mặc dù đã có rất nhiều layout được xây dựng sẵn và thiết kế theo tiêu chuẩn cao, bạn có thể dễ dàng dùng chúng để tạo trang web của mình. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn khi bạn có cơ hội được quyền truy cập vào các công cụ mạnh mẽ như vậy để thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho trang web của mình khi cần thiết.

Ngay cả khi bạn không muốn tùy chỉnh trên trang web của mình, Oshine hoàn toàn sẵn sàng để tạo một trang web salon thật phong cách với WordPress.

Tải xuống | Demo

Hair & Beauty

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-2

Hair & Beauty là một giao diện Spa và thẩm mỹ viện mới được ra mắt với mẫu thiết kế vô cùng thời thượng và hiện đại.

Vì Hair & Beauty là một giao diện linh hoạt, muốn quảng bá bất kỳ một dịch vụ hay gói trị liệu không phải là vấn đề. Làm tóc, làm đẹp, xăm, massage và mọi loại hình khác đều có thể được tìm thấy với Hair & Beauty phù hợp trên mọi phương diện.

Khi thiết lập website, có 5 bản demo cho bạn thoải mái lựa chọn. Trong các lựa chọn này, bạn sẽ tìm thấy cho mình bản demo TMĐT và bản thiết kế website cá nhân. Bản demo website cá nhân của Hair & Beauty là một lựa chọn tuyệt vời đối với các freelancer và những ai làm việc độc lập về lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp. Trên phương diện khác, bản demo TMĐT còn có khả năng giúp bạn xây dựng một cửa hàng online để bán sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc và sắc đẹp ngay trên website của bạn.

Với giao diện Hair & Beauty, gần như tất cả mọi khía cạnh trên website của bạn đều có thể tinh chỉnh. Tất cả các thao tác nhằm mục đích cá nhân hóa sẽ thông qua một giao diện trực quan. Sẽ không cần phải biết lập trình khi chỉnh sửa giao diện. Thậm chí bạn có thể xem bộ video hướng dẫn giúp bạn thao tác với tất cả các giao diện WordPress cũng như website mới của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện WordPress về spa thực sự, Hair & Beauty xứng đáng được lọt vào “mắt xanh” của bạn.

Tải xuống | Demo

Entrepreneur

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-3

Entrepreneur tập trung vào việc giúp các chủ doanh nghiệp trong việc lên lịch và quản lý lịch hẹn online thông qua website WordPress.

Giao diện được thiết kế với rất nhiều layout dựng trước, bạn có thể ứng dụng vào website của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Một vài các layout cho những ai muốn tạo một website về sức khỏe và thể hình như cho các chuyên viên thời gian, huấn luyện viên, đào tạo viên hoặc cả thợ làm tóc. Tuy nhiên, các giao diện hoàn toàn linh động để bạn không phải gặp khó khăn khi tinh chỉnh bất kỳ bản demo nào bạn ưa thích.

Để giúp bạn thu hút các khách hàng ghé thăm đặt lịch hẹn thông qua website và khả năng hiển thị lịch hẹn tổng quát online, Entrepreneur được xây dựng dựa trên plugin WordPress Booked – Appointment Booking (Đặt trước – Lên lịch hẹn). Plugin này có sẵn, không chỉ giúp bạn tiết kiệm $34, mà còn đảm bảo các tính năng khác đã được tích hợp trọn bộ.

Các lý do khác để thuyết phục bạn nên sở hữu Entrepreneur là khả năng chấp nhận thanh toán và đặt lịch online, layout chuỗi blog, công cụ slide show, bảng so sánh giá và tích hợp kết nối MXH.

Entrepreneur thực sự rất phù hợp khi bạn muốn sáng tạo theo nhiều dạng mẫu website khác nhau, nhưng layout được dựng sẵn cũng đã hoàn toàn phù hợp cho các website hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe.

Tải xuống | Demo

X

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-4

X là một trong những theme WordPress phổ biến nhất và là công cụ có thể được sử dụng để xây dựng cho hầu hết các mẫu website.

Tuy nhiên, không bị nhạt nhòa giữa rất nhiều các template đa chức năng có trong danh sách này là một bản thiết kế cực kỳ bắt mắt, hoàn toàn phù hợp để trở thành một website về Spa hoặc thẩm mỹ viện. Nhờ có X, việc thiết lập website sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Các thao tác rất đơn giản là chọn ra 1 trong các mẫu template đã dựng trước hoặc bản demo phù hợp với bạn rồi chèn thêm các nội dung vào website. Nếu muốn chỉnh sửa để thêm chút khác biệt, X luôn có sẵn bộ công cụ và thiết lập để giúp bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì bạn muốn.

Giao diện X còn có nhiều bộ công cụ và plugin mở rộng khác nữa. Trong đó bao gồm công cụ thiết kế đồ họa, slideshow builder, mẫu email đăng ký, trình quản lý thư viện hình ảnh và các chức năng kết nối MXH, …

Giao diện WordPress X chắc chắn sẽ được trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết để website của bạn trở nên thời thượng hơn bao giờ hết.

Tải xuống | Demo

Hair Care

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-5

Hair Care là một giao diện hấp dẫn trực quan, phù hợp với bất kỳ ai muốn quảng bá công việc kinh doanh spa hay salon.

Với khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, những hình ảnh hiển thị toàn màn hình như ảnh nền trên trang chủ, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và giúp họ nhận diện chính xác dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bảng giờ làm việc nổi bật chính là một tính năng hữu ích sẽ nhanh chóng thông báo tới mọi khách hàng nếu họ thắc mắc về khung giờ mở cửa. Giao diện Hair Care cũng công khai nhận xét đánh giá của khách hàng trên website, nhằm tăng độ tin cậy với các khách hàng mới muốn đặt lịch.

Không chỉ là một giao diện hoàn hảo dành cho việc quảng cáo spa và salon, nó còn cho phép bạn bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Nhờ có sự hỗ trợ của plugin xây dựng cửa hàng trực tuyến miễn phí WooCommerce, bạn có thể dễ dàng liệt kê danh sách các mặt hàng, chấp nhận thanh toán và có một cửa hàng trực tuyến hoạt động 24/7. Cho dù bạn có đang kinh doanh hàng trăm mặt hàng mỹ phẩm hay muốn đặt lịch hẹn online với khách hàng, Hair Care đều có thể làm được.

Khi cài đặt giao diện này trên website, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ dịch vụ nào nhờ có chuỗi các video hướng dẫn thao tác và khối nội dung mẫu, có thể nhập vào chỉ bằng vài cú click.

Hair Care thực sự rất ấn tượng và nếu bạn có sẵn một bộ ảnh ưng ý rồi, hãy cứ để Hair Care làm nốt phần còn lại sao cho thu hút thật nhiều thượng đế. 

Tải xuống | Demo

Primavera

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-6

Primavera là một Theme WordPress cho các thẩm mỹ viện, làm đẹp, tiệm làm móng, tiệm làm tóc và trung tâm spa. Chủ đề WP này được xây dựng theo nhu cầu thực tế của các thẩm mỹ viện, Spa và khách hàng của họ. Một giao diện hiện đại với 3 trang chủ và nhiều trang con được thiết kế bắt mắt. 

Primavera WordPress có thể tích hợp tốt trên tất cả các thiết bị di động, và chất lượng hiển thị chuẩn Retina. Primavera cung cấp một bảng tùy chọn toàn diện, khả năng chuyển trang độc đáo, kiểu chữ đặc biệt và plugin Tổng chi phí có thể tùy chỉnh được đánh giá cao. Công cụ tính toán này sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được tổng giá thành cho các dịch vụ họ mong muốn hoặc đã đặt lịch trước. Chủ đề WP này cũng bao gồm trình tạo trang Bold rất dễ thao tác và sử dụng.

Với công cụ nhập nội dung demo chỉ bằng một-nhấp, bạn sẽ có một trang web đầy đủ tính năng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cá nhân hóa trang web WordPress của mình thông qua bảng điều khiển tùy chọn và thay nội dung demo bằng chính nội dung của riêng bạn.

Giao diện Salon-Spa WordPress Primavera tặng kèm các bản cập nhật miễn phí và được hỗ trợ sau bán hàng miễn phí bởi đội ngũ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp.

Tải xuống | Demo

Webtotgiare.com – Giá rẻ, Mua nhanh, Tiện dùng

Leisure

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-7

Leisure là một giao diện WordPress thiết kế toàn màn hình, từ đó cộng hưởng cho chiến dịch quảng bá mô hình kinh doanh của bạn. Giao diện Salon-Spa này có rất nhiều chọn lựa plugin giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch trực tuyến ngay trên website của bạn.

Phiên bản demo của Leisure vốn được xây dựng cho một khu resort sân golf, tông màu chủ đạo ở mức trung tính và phong cách của giao diện khiến mọi công đoạn quảng cáo của một doanh nghiệp spa trở nên dễ hơn bao giờ hết. Hơn nữa, thông qua bảng điều khiển tùy chỉnh, hầu như mọi khía cạnh trên website đều có thể cá nhân hóa để đáp ứng mọi yêu cầu – mà không phải xử lý phần code.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn can thiệp phần lập trình, tin vui là cấu trúc của Leisure được cấu trúc theo tiêu chuẩn code WordPress mới nhất. Không chỉ giúp việc tải trang nhanh hơn và trải nghiệm người dùng cũng được tối ưu hóa. Nhưng khi cần, bạn và nhà phát triển vẫn có thể xử lý nhanh gọn.

Việc đưa vào Revolution Slider cao cấp giúp cải thiện việc trình chiếu các nội dung hoạt họa trên website. Visual Composer là một plugin cao cấp khác cũng có trong giao diện Salon-Spa này. Công cụ cho phép bạn tạo ra các layout trang nâng cao, chỉ với trình kéo – thả front-end.

Giao diện Leisure giúp chúng ta dễ dàng xây dựng một website mà có thể quảng cáo hiệu quả cho cả lĩnh vực về khu nghỉ dưỡng, sân golf, khách sạn hoặc các khu sinh thái. Và khi bạn đồng thuận về lịch hẹn online hoặc giới thiệu về cơ sở vật chất, Leisure đều có thể đảm nhận được tất cả.

Tải xuống | Demo

Beauty

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-8

Beauty chắc chắn là một giao diện Salon-Spa tuyệt đẹp và nó sẽ làm tốt nhiệm vụ quảng bá hình ảnh cho tiệm spa, thẩm mỹ viện, làm tóc hoặc trung tâm thể hình.

Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập cho website WordPress, Beauty có thể dễ dàng trưng bày tất cả các thông tin quan trọng cho khách hàng tiềm năng hiểu hơn về doanh nghiệp ngay khi ghé thăm.

Bạn có thể đưa ra các thông tin nổi bật về doanh nghiệp gồm thời gian làm việc, địa chỉ cơ sở, số điện thoại liên hệ v.v. Với giao diện này, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng đặt lịch online và cho các khách hàng có thể lên lịch trực tiếp thông qua website.

Nhờ thiết lập công cụ đặt lịch hẹn mà bạn có chắc chắn không để xảy ra vấn đề trùng lịch, người đặt lịch hỗ trợ các chuyên gia trị liệu hoặc cố vấn thời trang dễ dàng theo dõi lịch hẹn trong ngày.

Cũng như các công cụ đặt lịch online, giao diện Salon-Spa Beauty có thể hiển thị cơ sở và đội ngũ làm việc của bạn. Beauty cũng có một bộ các template được dùng để nhấn mạnh những ưu điểm của phương pháp trị liệu. Bạn có thể dùng các tính năng này để giải thích từng giai đoạn sẽ yêu cầu những gì. Bạn cũng có thể đăng tuyển công khai trên website các đợt tuyển dụng khi cần lấp các vị trí làm việc trống bằng một template phù hợp. 

Tải xuống | Demo

Kitring

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-9

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có một website tuyệt đẹp cho tiệm làm đẹp & tóc của bạn? Vậy thì Kitring chính là những gì bạn đang tìm kiếm!

Kitring được thiết kế dành riêng cho những chàng thợ làm tóc, cửa tiệm hớt tóc, trung tâm làm đẹp để hô biến cho trang web của bạn lung linh trong một nốt nhạc. Kitring giúp phản ánh sự hiện diện của doanh nghiệp trên thế giới mạng với những giác cảm đầy chuyên nghiệp và hiện đại. Chủ đề này cũng đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động và được tích hợp với plugin “Đặt lịch ngay” để bạn luôn sẵn sàng kêu gọi khách truy cập hẹn lịch dịch vụ trên bất kỳ thiết bị nào.

Cách bố trí phần thiết kế và các yếu tố trên website theo ý muốn cũng rất dễ dàng nhờ có phần bố cục được cố định trước, có sẵn màu sắc, khối nội dung (với trang mẫu), trình tạo trang WPBakery cùng trình tạo tiêu đề & chân trang. Bạn cũng có thể tạo dựng một gian hàng bán các sản phẩm làm đẹp trực tuyến tích hợp ngay trong website của thẩm mỹ viện, vì WooCommerce hoàn toàn tương thích với Kitring.

Tính năng nổi bật:

 • Không giới hạn khả năng sáng tạo với Trang chủ 
 • Có phiên bản Demo 
 • Thiết lập bản demo với một cú nhấp chuột 
 • Bảng quản lý và Metabox mạnh mẽ
 • Revolution Slider
 • Tích hợp với plugin Booked giúp đặt lịch hẹn trước
 • Tích hợp sẵn WooCommerce để thanh toán đặt lịch hoặc mua hàng online
 • Tùy chỉnh trình chỉnh sửa trang WPBakery (tiền nhiệm là Visual Composer)
 • Sẵn khối nội dung
 • Tùy chỉnh nội dung cho Portfolio
 • Tùy chỉnh nội dung bài đăng đã và sắp ra mắt 
 • Cung cấp 4 loại nội dung bài đăng: Tiêu chuẩn, Âm thanh, Thư viện, Video
 • Pop Up biểu mẫu đăng ký Email với MailChimp
 • Hiển thị lịch hẹn còn trống
 • Trình tùy chỉnh trực tiếp
 • Mega Menu
 • Trình chỉnh sửa Header and Footer nhiều kiểu
 • Transparent Header
 • Header cố định
 • Header Mobile
 • Sidebar cố định
 • Tích hợp kết nối chia sẻ MXH
 • AJAX Search
 • Contact Form 7 Support
 • Văn bản hoạt họa
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Thân thiện với SEO
 • Tối ưu thiết kế và tương thích trên di động
 • Không yêu cầu biết CSS/HTML
 • Có tài liệu hướng dẫn đi kèm
 • Được đánh giá 5 sao về chăm sóc khách hàng

Tải xuống | Demo

Hairdo

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-10

Hairdo hướng tới việc đơn giản hóa nhất có thể để xây dựng một website dành cho một tiệm hớt tóc hoặc salon, mà không cần phải ngó ngàng tới việc chỉnh sửa code.

Sau khi kích hoạt giao diện Salon-Spa WordPress Hairdo trên website, bạn có thể thoải mái bắt đầu bằng những hình ảnh canvas và tiến hành tùy chỉnh các thành tố trên rất nhiều các công cụ Hairdo có. Đồng thời, với một vài cú nhấp chuột, bạn cũng có thể nhập nội dung vào khối đã demo, và chỉnh sửa các template để biến mang màu sắc của riêng bạn.

Khi đã chỉnh sửa xong khối nội dung và cá nhân hóa chúng, các nhà sáng tạo của Hairdo cung cấp cho bạn một số video hướng dẫn. Đội ngũ hỗ trợ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ, nếu bạn cần đến bất kỳ sự trợ giúp trực tiếp nào.

Phần thiết kế của giao diện hoàn toàn thích ứng trên mọi thiết bị di động và hiển thị chuẩn Retina. Điều đó có nghĩa website của bạn sẽ trông cực kỳ tuyệt vời, không cần phải đắn đo trước bất kỳ kích thước màn hình nào ở thời điểm hiện tại. Nhờ điều đó, các khách hàng thường dùng điện thoại có thể dễ dàng với thao tác vuốt để tìm kiếm mọi thứ trên website.

Với những ai làm trong lĩnh vực thể hình hoặc sức khỏe như cắt tóc, thời trang tóc, Spa và xăm hình đều có thể tận dụng hết những thế mạnh nổi bật của Hairdo.

Tải xuống | Demo

AppointWay

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-11

AppointWay được định hướng dành cho những ai muốn xây dựng một website bán hàng dành cho salon và spa.

Trước tiên đây là một giao diện đã được dựng sẵn và có thể khởi chạy ngay, các khách hàng khi vào website của bạn có thể đặt lịch và thanh toán để chắc chắn cho giữ lịch cho họ. Biểu mẫu đặt lịch rất dễ dàng chỉnh sửa nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng, cho phép khách hàng lựa chọn dịch vụ, thời gian và giá thành từ chính lựa chọn khách hàng chọn từ trước.

Công cụ đặt hàng và module thanh toán được tích hợp sẵn, Google Maps cũng có thể lựa chọn để chia sẻ chính xác địa chỉ của bạn, đăng tải logo và thương hiệu của bạn, chứng thực của khách hàng và hiển thị sản phẩm dịch vụ trên trình slide.

Với 4 bộ màu tùy chọn, AppointWay là giao diện Salon-Spa đa chức năng, rất lý tưởng cho bất kỳ ai muốn quảng bá hoạt động kinh doanh trực tuyến thẩm mỹ, sắc đẹp và sức khỏe.

AppointWay có sẵn trong bộ giao diện của Ink Themes, giúp bạn có thể truy cập vào tổng thể tới 40+ giao diện có ở thời điểm hiện tại, bạn có thể thêm bản mới. Khi đăng ký là thành viên, mỗi tháng bạn còn được cập nhật thêm 1 giao diện hoàn toàn mới mà chỉ với $147.

Tải xuống | Demo

Rejuvenate

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-12

Rejuvenate là một giao diện S alon-SpaWordpress vô cùng lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tạo một website mang cảm giác thư giãn nhằm quảng cáo, với mục tiêu quảng cáo các tiệm salon, spa hoặc massage. Phần màu sắc và hình ảnh tinh tế giúp cho việc chọn tông màu của dịch vụ dễ dàng, trong khi các yếu tố khác trên trang cũng giúp người dùng nhanh chóng nhận ra những sản phẩm nào đang được đề xuất và làm cách nào họ có thể đặt lịch hoặc tìm kiếm thông tin về các gói sản phẩm. 

Phần bố cục trang chủ có thể dễ dàng tùy chỉnh, là nhờ có các widget và bảng quản lý giao diện cho bạn khả năng thiết lập đồng bộ tất cả thông qua giao diện đã được thiết kế rất bắt mắt.

Rejuvenate, một phần của giao diện Templatic, đã tương thích trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể sở hữu đồng thời 60 giao diện khác chỉ với $299.  

Tải xuống | Demo

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top 100+ Giao diện Trang sức WordPress đỉnh nhất 2020

Beauty Center

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-13

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Beauty Center chính xác là một giao diện Salon-Spa mang hơi hướng của thời đại và phong cách thiết kế mới nhất nhờ có phiên bản mới được nâng cấp 2.0.

Các nhà phát triển của giao diện này đã làm một việc vô cùng đáng được đánh giá cao, là kết hợp phương pháp thiết kế phẳng vào Beauty Center. Kết quả là công việc quản lý và sử dụng các tính năng trên WordPress vô cùng nhanh chóng, tạo được bản phôi để áp dụng bất kỳ trang nào theo yêu cầu của bạn. 

Giao diện Salon-Spa này cũng tích hợp với Google Maps, vậy nên các khách hàng tiềm năng đều có thể dễ dàng tìm thấy cơ sở hoạt động của bạn, để có thể liên hệ và phục vụ cho mục đích kinh doanh về sau. Thêm nữa, Beauty Center có sẵn bộ shortcode, các bài đăng có thể chỉnh sửa, 5 bộ màu giao diện, các widget tùy biến và phần layout chắc chắn tích hợp tốt trên nhiều thiết bị di động.

Nếu bạn muốn có một giao diện wordpress có bộ phôi bản, thì Beauty Center chính là đáp án dành cho bạn đó.

Tải xuống | Demo

Core

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-14

Core là một giao diện Salon-Spa WordPress một trang đa mục đích. Điều đó có nghĩa phần lớn nội dung hiển thị chạy theo dọc khi cuộn trang chủ. 

Đây là một giao diện đa chức năng có thể được sử dụng trên rất nhiều dạng website khác nhau. Core chính là một trong những mẫu được dựng sẵn trong giao diện này hoàn hảo cho việc quảng bá một spa hay salon trực tuyến.

Layout có điểm đặc biệt là một thiết kế vô cùng thời thượng, dễ dàng phô trương hoạt động kinh doanh cũng như các dịch vụ mà bạn cung cấp. Phần layout tuyệt vời ngoài mong đợi, dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng cả yêu cầu khó tính nhất. Bạn có thể cài những tấm ảnh nền khác nhau và các khối nội dung trên mỗi trang, có rất nhiều layout cột và thư viện shortcode để bạn gán đa dạng các yếu tố vào phần nội dung trang thông qua bảng điều khiển chính.

Core được xây dựng để đồng bộ với plugin trình xây dựng trang bán hàng miễn phí WooCommerce. Điều đó có nghĩa bạn có thể quảng cáo mọi sản phẩm dễ dàng và chọn phương thức thanh toán qua PayPal.

Phần thiết kế đồ họa của Core rất hiện đại và hấp dẫn được hỗ trợ một bộ tính năng hữu ích, sẽ giúp bạn tạo một website lý tưởng cho tiệm spa và salon của bạn.

Tải xuống | Demo

Jevelin

Top 100+ giao diện Salon-Spa Wordpress đỉnh nhất 2020 [P.1] 2

Một trong những giao diện Salon-Spa WordPress có sẵn bản demo về Spa và thẩm mỹ viện được nhận xét cực kỳ tuyệt đẹp. Nhìn ảnh minh họa trên đây bạn sẽ hiểu. Jevelin làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất. Phần hiển thị của của một website đa nhiệm cực kỳ mạnh mẽ sẽ cho bạn không giới hạn vô số lựa chọn khi bắt đầu tiến hàng. Khách hàng bị ấn tượng và thu hút ngay lập tức, sẽ còn mê mẩn hơn nữa trước sự bắt mắt và chuyên nghiệp phần dịch vụ.

Phần thiết kế đồ họa rất thoáng, rộng và hoàn hảo. Ảnh banner toàn màn hình, hiệu ứng parallax, điều hướng tĩnh và nhạc nền du dương, Jevelin có tất cả. Bạn sẽ không thấy ở đâu khác một giao diện hoàn hảo đến từng chi tiết này. Có phần riêng dành cho các chuyên viên, slider lời chứng thực rõ ràng và thư viện Instagram tích hợp ngay trong layout Jevelin – như vậy đã đủ thu hút chưa?

Jevelin còn cho phép bạn mở rộng với một cửa hàng online và một blog về thẩm mỹ và spa. Bạn còn cần gì mà Jevelin không có ?

Tải xuống | Demo

Divi

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-16

Nhờ cách tiếp cận đa năng vô cùng đặc biệt, giao diện Salon-Spa WordPress của Divi hoạt động hiệu quả. Đây là một công cụ rất mạnh mẽ và hữu dụng có thể dùng để xây dựng trên rất nhiều lĩnh vực. Cho dù bạn cung cấp dịch vụ mang tính tổng quát hoặc chỉ là sản phẩm ngách, Divi đều tương thích một cách dễ dàng. Không chỉ là một kho layout đã dựng sẵn, Divi cũng chắc chắn rằng quy trình để xây dựng một website spa, salon sẽ rất nhanh gọn và không khó khăn.

Với Divi, bạn có thể xây dựng mọi thứ một cách trực quan. Nhờ có trình dựng trang kéo – thả mới nhất, bạn sẽ không phải đụng tay vào phần code mới có thể chỉnh sửa website. Thậm chí dù bạn là người mới đi chăng nữa, bạn vẫn có thể thao tác như một chuyên gia, quản lý và duy trì mọi thứ trên trang như một chuyên gia.

Tải xuống | Demo

Lemon

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-17

Lemon là một giao diện Salon-Spa WordPress spa và làm đẹp linh hoạt. Giao diện được định vị là nền tảng trực quan và thân thiện người dùng về đồ họa và phát triển theo định hướng một mẫu website hiện đại đến kinh ngạc trong lĩnh vực dịch vụ sức khỏe, spa, salon, yoga và thể hình. Các plugin hữu ích, layout  bắt mắt, giao diện trang lôi cuốn không hề thiếu các chức năng phổ biến nào, website mẫu có sẵn trong Lemon, quá trình phát triển có thể đẩy lên cao cho phép bạn tinh chỉnh đồ họa và hình ảnh với mã code miễn phí, trình chỉnh sửa kéo – thả trực quan cùng hàng trăng các thành phần mà không phải trả thêm một xu nào.

Lemon phù hợp với các quản trị website những người mới chập chững lần đầu cần có một trang chủ hoàn hảo với doanh nghiệp và tổ chức, các tính năng như plugin WooCommerce được đưa vào đầy đủ, khiến Lemon người bán vật lý từ ngày đầu, với mẫu trang sản phẩm và dịch vụ ấn tượng, portfolio đẹp chắc chắn sẽ gọi mời những khách hàng mới, phát triển doanh nghiệp và giúp Lemon dù có thế nào vẫn là lựa chọn ưu tiên. Lựa chọn giao diện nâng cao đảm bảo website Lemon độc đáo số với số đông còn lại. Hãy thử ngay Lemon để tự mình trải nghiệm điều đó nhé! 

Tải xuống | Demo

Webify

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-18

Tiếp theo, chúng ta đến với một giao diện Salon-Spa WordPress mang hơi thở thư giãn và dễ dùng mà bạn có thể sử dụng cho lĩnh vực spa, sắc đẹp hoặc salon. Theme có đủ các chức năng để bạn chỉnh sửa theo nhu cầu một cách nhanh chóng. Khi dùng Webify, banjcos thể tùy chỉnh mọi thứ mà không cần biết lập trình. Các thao tác kéo – thả cơ bản, bạn vẫn có thể hô biến website trông thật tinh vi, không cần có kinh nghiệm xây trang thì mới có thể làm được, đó là ưu điểm rất lớn.

Bản demo nội bộ dựng sẵn và các chỉ số đã thiết lập trước, Webify được tải xuống nhiều nhờ phong cách đặc biệt của header và footer, phần shortcode, khối văn bản và module có thể tinh chỉnh. Bạn cũng có thể phối và kết hợp các tài nguyên có sẵn với một trang đã đầy đủ chức năng. Webify sẽ chuẩn bị hết tất cả các vấn đề kỹ thuật, tương thích và tốc độ tải nhanh, v.v

Tải xuống | Demo

Newspaper

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-19

Newspaper là một giao diện Salon-Spa WordPress khá tương thích và đa năng tập trung và tin tức và quảng cáo. Với rất nhiều thiết kế demo được chọn từ Newspaper đã được dựng sẵn với trình dựng trang tagDiv Composer tại frontend và đã hoàn toàn tối ưu SEO. Nó cũng được tích hợp sẵn với trình Visual Composer. Newspaper rất nhanh, linh hoạt và được tạo riêng cho các giao dịch trực quan nổi bật. Với Thư viện tagDiv Cloud và hàng trăm bản thiết kế cho bài viết, giới thiệu, danh mục, trang 404 hoặc trang tìm kiếm đều có thể chỉnh sửa ở front-end trên trang. Đồng thời các khối cũng rất linh hoạt, dạng lưới dàn toàn chiều ngang, không giới hạn sidebar, các lựa chọn typography nâng cao, màu gradient, header đa chức năng, có sẵn layout phần footer. Ngoài ra còn có slider, các nút kết nối MXH, hàng trăm widget và vô số mẫu header – footer.

Một mẫu WordPress toàn diện mà bất kỳ ai cũng sẽ đều sẽ thích thú khi được bắt tay xây dựng website và phần trải nghiệm người dùng mà không đòi hỏi cao về lập trình. Giao diện cũng mang hơi hướng cởi mở và phô trương. Các khách hàng có thể dễ dàng đánh giá dịch vụ và giá cả trên website. Theme tích hợp sẵn Google Adsense, WooCommerce, WPML, Ajax và trên mọi trình duyệt. Nếu bạn đang kiếm tìm một giao diện Salon-Spa hoàn hảo để bắt đầu công cuộc quảng bá thương hiệu, đừng bỏ lỡ lựa chọn này nhé!

Tải xuống | Demo

LeadEngine

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-20

LeadEngine là một giao diện WordPress đa chức năng và tương thích trên mọi thiết bị. Giao diện Salon-Spa này là tổ hợp của tất cả những website hiện đại, sáng sủa và căn bản nhất. 30 mẫu website demo đã dựng trước, bạn có thể bắt đầu ngay mà không hề có một “vết xước”. Phần nội dung hàng ngang trên cùng của LeadEngine bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp và trực quan hơn. Với hơn 200 khối template gốc, việc sáng tạo và viết nội dung đã không còn quá khó khăn. LeadEngine cắt giảm tối thiểu những quy trình để người dùng ở bất kỳ trình độ nào cũng có thể tiếp cận được.

Có được một website chuyên nghiệp và thu hút khách hàng là mục tiêu ai cũng hướng tói. Spa, trung tâm sức khỏe, yoga đều thích hợp với LeadEngine. Bộ mã code đơn giản đảm bảo hiệu suát được đẩy lên cao hết mức có thể dù mức lưu lượng thế nào. Với bảng điều khiển, việc tùy chỉnh toàn bộ giao diện rất nhanh chóng. Các plugin cao cấp có sẵn WPBakery (tiền thân là Visual Builder), Slider Revolution và IconsMind Pack. Mẫu blog tuyệt đẹp, portfolio và cửa hàng cho phép bạn trưng bày dịch vụ dễ dàng. LeadEngine là mọi thứ bạn cần để sở hữu để thành công!

Tải xuống | Demo

Bridge

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-21

Cho dù mới bắt tay vào việc xây dựng hay muốn cải thiện lại chất lượng, chắc chắn bạn sẽ bị “hớp hồn” với Bridge. Giao diện WordPress chủ đề Spa Salon này có đầy đủ các công cụ giúp bạn hoàn thành dự án này trong chốc lát. Không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm, bạn vẫn có thể thao tác và làm việc với bản demo này, có rất nhiều tính năng, cơ chế mở rộng để giúp bạn tìm ra bức chân dung phù hợp cho doanh nghiệp. Hãy để Bridge là chuyên gia hỗ trợ bạn trong việc khai phá cái mới.

Khi đã quyết định gắn bó với Bridge, bạn tự mở ra khả năng hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của bạn. Thể hiện những gì bạn nổi trội, liệt kê tất cả các dịch vụ với giá thành. Tất nhiên, khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn thông qua biểu mẫu liên hệ hoặc chỉ cần quay số điện thoại. Với Bridge, những lựa chọn và biến thể là vô cùng tận.

Tải xuống | Demo

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top 90+ website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020

Ekko

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-22

Có trong tay Ekko và một website hoàn chỉnh, bạn mở cho mình cánh cửa tới những cơ hội mới. Bạn có thể dễ dàng sử dụng giao diện Salon-Spa này như công cụ dành cho ngành spa. Dù là trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp hay các lĩnh vực tương tự, Ekko đều có thể hoàn thành tốt. Với phần nội dung demo có sẵn, bạn sẽ không phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để có được khối bố cục bắt mắt, hiển thị dịch vụ và sẵn sàng cho việc ra mắt. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái tinh chỉnh thiết kế và thương hiệu cho phù hợp.

Hiệu ứng Parallax, thanh trượt, nút CTA, hiệu ứng cuộn, kế hoạch tăng – giảm giá, lời chứng thực, biểu mẫu liên hệ và Google Maps và một số các tính năng cơ bản của Ekko. Hãy nhớ rằng, với Ekko, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web một hoặc nhiều trang. Tóm lại, bất cứ điều gì bạn mong muốn, Ekko đều có thể đáp ứng đầy đủ. 

Tải xuống | Demo

H-Code

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-23

H-Code là một trang WordPress gọn gàng chi tiết và đa chức năng. Giao diện Salon-Spa này là một công cụ hoàn toàn tích hợp, mượt mà và bóng bẩy dành cho các nhà phát triển và quản trị website có hoặc chưa có kinh nghiệm thiết kế hay lập trình trước đó, cho phép khách hàng nhanh chóng và dễ dàng soạn thảo các trang web hiện đại độc đáo, được xây dựng tốt, mạnh mẽ và phù hợp cho một website đi đầu xu thế.

Các lựa chọn về phong cách và sự trang nhã cho các bố cục thấm vào 57 trang chủ web demo khác nhau, và hơn 190 mẫu trang được phát triển có thể tùy chỉnh cho từng lĩnh vực cụ thể. Máy chủ lưu trữ đa dạng các bản demo trang chủ làm cho H-Code trở thành một ứng cử viên sáng giá cho các spa, khách sạn và các loại hình trị liệu. Spa và các trang web dịch vụ kinh doanh có liên quan sẽ nhìn thấy ở H-Code một cộng sự, với plugin Visual Composer cao cấp cho phép họ thực sự xây dựng trải nghiệm người dùng, thu hút và gây ấn tượng khách hàng tiềm năng theo cách của riêng họ. Với H-Code, việc kinh doanh thật dễ dàng với một cú nhấp chuột! Hãy thử trải nghiệm H-Code ngay thôi nào!

Tải xuống | Demo

Kallyas

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-24

Bạn sẽ thấy ở các trang web cho spa và thẩm mỹ viện một góc nhìn rất khác khi đến với giao diện Salon-Spa WordPress đa năng sáng tạo này, Kallyas. Với bộ công cụ khổng lồ này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết sử dụng cho website của bạn. Với khả năng sáng tạo của mình, hãy làm điều gì đó thật đặc biệt nhé, để thu hút mọi khách hàng yêu thích và muốn được quay trở lại một lần nữa. Và người cộng sự đắc lực của chúng ta, Kallyas đã sẵn sàng mang lại dự án làm đẹp với kết quả mỹ mãn nhất cho bạn.

Nói thêm về giao diện này, chúng tôi phải khẳng định với 2 chữ: ấn tượng. Kallyas có hơn 50 bản demo và trình tạo trang trực quan thuận tiện. Bạn cũng có ngay trong tay hơn 100 các thành phần có thể tái sử dụng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Có sẵn trong đây còn có plugin Revolution Slider cao cấp mà không phải trả thêm phí. Phần trình chiếu hình ảnh “bá đạo” chắc chắn sẽ gây được ấn tượng ban đầu mạnh mẽ khi ghé thăm website. Dịch Kallyas, được hưởng nhiều ưu thế từ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hiển thị nội dung với độ sắc nét tuyệt vời (nhờ tích hợp chuẩn Retina!). Bạn muốn làm điều gì, Kallyas sẽ giúp bạn làm tất cả điều đó.

Tải xuống | Demo

Depilex

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-25

Depilex là một giao diện Salon-Spa WordPress đa chức năng, tương thích mọi thiết bị thuộc lĩnh vực thể dục – thẩm mỹ. Chủ đề này là nguồn tài nguyên vô tận để tạo nên một trang web hấp dẫn chỉ trong chớp mắt. Các quản trị web từ mọi trình độ đều có thể tạo ra các nền tảng tinh vi với Depilex. Khả năng điều hướng độc đáo chắc chắn sẽ là điểm cộng giúp thu hút khán giả vào nội dung của bạn. Layout của phần blog rất sáng tạo cho phép bạn trình bày và thể hiện sự năng động và nhiều loại bài đăng mang tính linh hoạt. Depilex có nhiều trang và layout được thiết kế sẵn tiện dụng. Giới thiệu các gói dịch vụ của bạn và giới thiệu các dịch vụ của bạn cho một lượng lớn khán giả.

Depilex thu hút rất nhiều khách hàng truy cập của bạn với lời chứng thực đầy thuyết phục và lối trình chiếu hiện đại. Revolution Slider được dựng sẵn trong giao diện, Visual Composer cũng như vậy. Bạn có thể kéo và thả các phần tử của bạn một cách dễ dàng. Kế hoạch thay đổi giá cả và thời gian lên lịch đều được cung cấp sẵn cùng một loạt các phong cách để chọn lựa. Biểu mẫu và trang tùy chỉnh cho phép khách hàng thoải mái đặt lịch hẹn với bạn. Bạn còn có thể giới thiệu về các stylist, huấn luyện viên hoặc chuyên gia của bạn cho khách hàng. Parallax với hiệu ứng hình ảnh cuộn mượt mà giúp cho các trang của bạn cuốn hút hơn. Một bộ mã code mã gọn gàng giúp công việc SEO được tăng cường và có thứ hạng như mơ, phá vỡ mọi thứ bậc trong tất cả các bảng xếp hạng. Phần header và trang chủ rất phong phú cho bạn cơ hội thỏa sức sáng tạo. Còn đợi gì mà không thử Depilex ngay hôm nay để đưa website của bạn lên một tầm cao mới!

Tải xuống | Demo

Etalon

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-26

Etalon là một giao diện WordPress linh hoạt, tiêu chuẩn ở mức cao cấp. Với Etalon, bạn có trong tay những bản demo đáng kinh ngạc hướng đến trọng tâm là các ngành dịch vụ. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy một số chuyên đề về chăm sóc, giải thưởng và hình ảnh, hoặc như nói tóm gọn; là một spa dành cho phái đẹp. Cho dù đó là một spa massage, thẩm mỹ viện, một trung tâm thiền định; bạn có thể xác định việc xây dựng website với giao diện Salon-Spa này. Etalon được thiết lập để có thể hoạt động kinh doanh với plugin thương mại có tiếng tăm nhất: WooCommerce. Tìm cửa hàng, giỏ hàng, phác đồ điều trị tích hợp đặt lịch hẹn. Các công cụ truyền thông xã hội được kích hoạt và hiển thị rõ ràng qua các nút chia sẻ.

Etalon có khả năng tùy biến đáng kinh ngạc và 30+ phần tố xây dựng. Layout được thiết kế với hơn 4 cột để đăng bài thường xuyên hơn. Các tính năng đặc biệt bao gồm các tab dịch vụ và nhiều biến thể của biểu mẫu Contact Form. Etalon cung cấp các plugin cao cấp của bên thứ ba như Lightbox và Slider Revolution (cho thư viện). Nó cũng sử dụng hàng tấn các biểu tượng và bộ phông chữ hấp dẫn từ Typekit và iconsmind.com. Chắc chắn, phần hình ảnh và hiệu ứng ấn tượng là khá quan trọng và được các nhà phát triển của giao diện này quan tâm. Ngay cả hình nền cũng có thể tùy chỉnh với hình ảnh động CSS3! Hãy trải nghiệm Etalon spa với tất cả các bản demo và xem các tài liệu tham khảo để hiểu rõ cách sử dụng! 

Tải xuống | Demo

Brando

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-27

Brando là một chủ đề WordPress một trang, đa chức năng và cao cấp. Nó có thể kết hợp tốt cho các website có định hướng đăng hình ảnh. Nó đi kèm với nhiều bản demo dựng sẵn, cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong số các bản demo này, Brando Spa là giao diện Salon-Spa nổi bật nhất – một trong những bổ sung mới nhất cho danh sách công cụ tuyệt vời này. Brando được xây dựng với Visual Composer và sử dụng Layout dựng sẵn. Nó cũng tương thích với WPML và Redux. Bạn sẽ có được một thiết kế tùy biến linh hoạt ở tất cả các phần. Tiêu đề, chân trang, sidebar và phối màu đều có thể được sửa đổi. Brando Spa hoàn toàn đáp ứng trên mọi thiết bị, do đó thích nghi với tất cả kích thước màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể công khai các dịch vụ theo kiểu cuộn trang hoặc thậm chí là dạng lưới. Ngoài ra, nó có tính năng sửa đổi nền tuyệt vời như hoạt họa Parallax và CSS3! Brando sử dụng Lightbox để trình bày các thư viện tuyệt đẹp. Các trung tâm spa có thể bắt đầu ngay với chủ đề “dọn sẵn” này. Khách hàng sẽ nhận được các tài liệu tham khảo bảng giá dịch vụ ngay trên trang. Bài viết có thể được hiển thị với 6 định dạng bao gồm cả video. Brando Spa đã được SEO và tối ưu hóa tốc độ tải trang. Nó cũng có tính năng W3 Total Cache để duy trì các chức năng ở hiệu suất tốt nhất. Bảng điều khiển đơn giản dễ thao tác và không cần có kiến thức về lập trình. Hãy nhìn lướt qua bản demo tuyệt vời này xem và cho chúng tôi biết cảm nhận trong phần bình luận nhé!

Tải xuống | Demo

Pearl

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-28

Pearl là một giao diện website đa nhiệm. Giao diện Salon-Spa này được đánh giá là đa ngành vì các bản demo đều vô cùng chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi tính năng và các chức năng, bạn có thể cần đến nó để áp dụng vào việc xây dựng website! Pearl đề xuất cho bạn một số bản demo salon để tạo một concept chuyên nghiệp dễ nhìn. Pearl còn có một giao diện thân thiện, linh hoạt và tạo cảm giác trực quan. Bạn sẽ cần có một footer đa chức năng, bài đăng có thể tinh chỉnh theo ý muốn và không giới hạn các tông màu. Pearl có đến 800+ mẫu Google Font và trình tải icon tùy chỉnh SVG. Ưu điểm lớn của Pearl (với cả các cửa tiệm nhỏ) là có thể đặt lịch hẹn trực tuyến. Chọn ra danh sách 2 dịch vụ khác nhau, các mẫu mô tả, tích hợp WooCommerce và còn tiện lợi cho bạn với module tùy chỉnh giá. Bạn còn có thể thay đổi để những bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn với Slider Revolution!

Pearl được tối ưu hóa SEO và nâng cao hiệu suất. Nó cũng cung cấp sẵn các diễn đàn tuyệt đẹp, thực sự lý tưởng cho các cuộc thảo luận điều trị làm đẹp. Một trang Blog riêng để trao đổi về các mẹo và nhân viên liên lạc với độc giả của bạn. Hơn nữa, các văn bản có thể dịch thuật dễ dàng thông qua WPML. Tùy chỉnh đơn giản với dịch vụ và các trang giới thiệu nhân viên. Hơn nữa, Pearl được ghi lại đầy đủ với các video hướng dẫn HS đi kèm! Thu hút nhiều khách truy cập và khách hàng tiềm năng với Pearl không hề khó. Hãy thử Pearl ngay và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc! 

Tải xuống | Demo

Bleute

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-29

Mỗi spa, trung tâm yoga, hoặc tiệm massage đều có những nét đặc trưng khác nhau. Mọi người có thể yêu những doanh nghiệp này, đặc biệt nếu họ cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa cao. Là chủ doanh nghiệp, bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn phản ánh đúng tinh thần của cơ sở của bạn. Rất may, các chủ đề WordPress chất lượng cao như Bleute cho phép khách hàng tạo các trang web độc đáo và đáng nhớ, với một nỗ lực tối thiểu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo một trang kinh doanh, đừng lo lắng. Ngoài ra, chủ đề đã bao gồm một tệp tài liệu chi tiết, được viết tốt và nó chứa thông tin liên quan đến mọi tính năng quan trọng.

Ngoài ra, Bleute có nhiều plugin WordPress cao cấp, chúng là được thiết lập sẵn có sẵn và miễn phí của giao diện Salon-Spa xinh đẹp này. Chỉ cần mua gói giao diện này, bạn đã tiết kiệm được $104. Hơn nữa, công cụ Visual Composer có thể đơn giản quá trình cá nhân hóa, cho phép bạn thay đổi bố cục giao diện mặc định, thay đổi các yếu tố trang web và sửa đổi bất kỳ chi tiết trực quan nào. Không có giới hạn cho bất cứ thiết kế và thao tác nào bạn thực hiện. Người dùng sẽ có thể tạo các slide chuyên nghiệp nhờ tính năng Master Slide. Tất cả các công cụ trong Bleute đều rất dễ truy cập, trực quan và dễ sử dụng. Không nhất thiết bạn phải biết lập trình nâng cao, vì ngay cả người mới làm quen cũng có thể chỉnh sửa và duy trì các trang spa tuyệt đẹp.

Tải xuống | Demo

Rela Spa

top-100+-giao-dien-salon-spa-wordpress-dinh-nhat-2020-p-1-30

Rela Spa là một website salon WordPress khá ấn tượng và hữu ích có thể thu hút được sự chú ý của tất cả những ai ghé qua. Một trong những cách nhanh nhất để tạo nên một website như mong đợi và hòa trộn tất cả những yếu tố có sẵn để trở thành một sản phẩm hoàn hảo nhất. Và hơn hết, bạn có thể tinh chỉnh Rela Spa theo ý muốn với trình Elementor. Chỉnh sửa và cải tiến những  gì đang có mà không cần phải có chuyên môn về lập trình.

Rela Spa hỗ trợ cài đặt bản demo nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Layout tích hợp 100% với mobile, vậy nên nó hoạt động trơn tru đến hoàn hảo trên mọi thiết bị. Các tính năng quan trọng khác của giao diện Salon-Spa như tốc độ tải siêu nhanh, tối ưu công cụ tìm kiếm và khả năng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại nhất.

Tải xuống | Demo


Đọc thêm các bài khác trong Series bài viết: Top 100+ giao diện Salon-Spa WordPress đỉnh nhất 2020

 • Bài 1: Top 100+ giao diện Salon-Spa WordPress đỉnh nhất 2020 [P.1]
 • Bài 2: Top 100+ giao diện Salon-Spa WordPress đỉnh nhất 2020 [P.2]
 • Bài 3: Top 100+ giao diện Salon-Spa WordPress đỉnh nhất 2020 [P.3]
 • Bài 4: Top 100+ giao diện Salon-Spa WordPress đỉnh nhất 2020 [P.4]
SHARE:
[mrp_rating_result rating_form_id="1" no_rating_results_text="No ratings!" show_rich_snippets="false" before_count="(" after_count=" votes)"][mrp_rating_item_results layout="options_block" result_type="percentage" rating_item_ids=""]
[mrp_rating_form title="Đánh giá bài viết" submit_button_text="Gửi đánh giá của bạn"]

Trả lời