Top 100+ Website hoa tươi WordPress đỉnh nhất 2020 [P.1]

89 / 100

Trên đời này, liệu có cách nào đó để tạo nên website hoa tươi không chỉ đẹp, mà còn trở thành một cửa hàng về hoa tươi thấy một lần sẽ không thể nào quên? Bạn nghĩ nhất định sẽ phải thuê một chuyên gia website phải không? Một mặt, website chắc chắn sẽ khá hoàn thiện vì đã được xây dựng bài bản từ ban đầu. Mặt khác, bạn không thể tưởng tượng sẽ phải dành ra bao nhiêu thời gian và tiền bạc để tạo một cửa hàng online ưng ý. Không có cách nào là dễ dàng hết. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số những giao diện WordPress được thiết kế sẵn dành riêng cho website chủ đề hoa tươi.

Trong bài viết này, chúng tôi tập hợp giao diện đã làm sẵn có khả năng “hớp hồn” cả vị khách khó tính nhất. Vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch hô biến cho trang web của bạn giống như một bó hoa lộng lẫy. Hơn nữa, chúng sẽ giúp bạn không chỉ phát triển kinh doanh trực tuyến mà còn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh và các kênh bán hoa online khác.

Nói một cách ngắn gọn, những template tuyệt đỉnh này được thiết kế để làm cho công cuộc kiếm tiền của bạn dễ dàng hơn. Phần thiết kế đáp ứng đầy đủ, hàng tấn các widget tùy chỉnh và plugin bổ sung sẽ biến trang web của bạn trở nên hấp dẫn và mạnh mẽ. Khả năng lập trình của bạn có hạn cũng không phải là vấn đề lớn. Bởi vì bạn có thể thao tác với nội dung, hình ảnh, background và các phần tử khác theo tùy biến. Hầu như về mặt trình bày các mặt hàng và bán sản phẩm, mọi thứ đều rất tuyệt. Đó là một điều chúng tôi hoàn toàn chắc chắn với bạn.

Với mong muốn giúp bạn thoát khỏi những thiết kế nhàm chán, chúng tôi tặng các bạn đọc cơ hội tân trang hoặc thiết kế mới những cửa hàng online thật ấn tượng và hấp dẫn trong giao diện WordPress dành cho chủ đề hoa tươi.

Divi

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-

Giao diện hoa tươi WordPress cao cấp được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới (số liệu thống kê từ BuildWith.com) và mạnh mẽ nhất trong danh sách của chúng tôi, đó chính là trình tạo trang kéo-thả trực quan Divi. Một trình soạn thảo front-end cực kỳ nhanh nhạy và trực quan mà không một theme bạn từng trải nghiệm có thể sánh kịp. Nó sẽ thay đổi vĩnh viễn cách bạn xây dựng website. Khi vuốt sang trang, mọi thứ sẽ được nâng cấp ngay trước mắt bạn. Một sự thay đổi về thiết kế ngay tức khắc!

Bạn không phải mở cài đặt để gán thêm phần văn bản nội dung. Nhấp vào ngay khối văn bản cần sửa trên trang và bắt đầu gõ thôi! Divi được cài sẵn 46 yếu tố khác nhau. Pha trộn, kết hợp và xây dựng bất cứ ý tưởng nào bạn có. Khởi động quá trình thiết kế của bạn bằng cách sử dụng 1 trong 20+ bố cục khác nhau thiết kế sẵn. Divi là công cụ tuyệt vời nhất cho các nhà thiết kế. Hàng trăm ngàn freelancer và dịch vụ WordPress được Divi hậu thuẫn để giúp điều hành các doanh nghiệp đang phát triển.

Thông tin / Demo

Valentia

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-2

Valentia là một thiết kế tỉ mỉ, dễ chỉnh sửa đến mức khó tưởng, được xây dựng vô cùng tốt và đáp ứng với tất cả các website hoa tươi WordPress phù hợp cho người bán hoa và cây cảnh. Chủ đề Valentia có giao diện dành cho cả cửa hàng thời trang và hoa tươi, nên số lượng công đoạn thiết kế được giữ ở mức tối thiểu. Chủ đề này đi kèm với các hiệu ứng cuộn thị sai linh hoạt cho các phần khác nhau của trang web. Một số tiện ích tùy chỉnh rất hữu ích cho mục đích chia sẻ MXH và Theo dõi.

Với thư viện hình ảnh, bạn có thể tạo các băng chuyền ảnh thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng để hiển thị lên website các bức ảnh mô tả. Giao diện có thể được cấu hình theo cấu trúc khối hộp, hoặc kéo dài chỉ với một nút bấm. Valentia hoàn toàn đáp ứng hiển thị trên máy tính bảng và các thiết bị di động. Với giao diện và các tùy chọn chủ đề mở rộng dễ sử dụng, ấn tượng, gọn gàng và được xây dựng cẩn thận, bạn có thể ngay lập tức tạo một trang web thanh nhã bằng chính giao diện WordPress tuyệt đẹp này.

Thông tin / Demo

Flower Shop

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-3

Flowers là một trong những website hoa tươi đơn giản nhất được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại Template Monster. Nếu bạn cần một mẫu template cho Cửa hàng hoa tươi hoặc bất kỳ ngành nào trong lĩnh vực làm đẹp, tôi nghĩ rằng Flowers sẽ được sử dụng rất nhiều.

Kiểm soát menu không chỉ cực kỳ dễ hiểu và đơn giản, việc tích hợp sẵn có các công cụ giúp cá nhân bạn thao tác đơn giản và việc chỉnh sửa các trang sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thông tin / Demo

Velo

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-4

Velo tình cờ được tạo ra với các loại mê hoặc trong tâm trí. Phải nhắc nhỏ với bạn rằng, bố cục của Velo cực kỳ chính xác và đầy đủ. Không có trục trặc gì dù bạn làm việc với điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop. Các yếu tố thiết kế retina vô cùng hấp dẫn, hình ảnh vẫn sắc nét. Giao diện được miêu tả có thiết kế độc đáo và bố cục gọn ghẽ có thể giúp trang web hoa tươi của bạn hút mọi sự chú ý. Đồng thời bạn sẽ được tặng một biểu mẫu đăng ký email để thu thập danh sách email và các nút chia sẻ MXH để gia tăng lượng người biết đến và theo dõi website của bạn.

Velo hoàn toàn hỗ trợ biên dịch đa ngôn ngữ ngay khi bạn cung cấp cho Velo tài liệu về ngôn ngữ đích đó.

Thông tin / Demo

Phuler

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-5

Phuler là một template cực kỳ nhẹ nhàng và tinh tế. Nó cho phép tạo ra không chỉ các cửa hàng hoa tươi mà còn có thể bày bán các loại sản phẩm thời trang khác nhau. Để thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn, hãy gán thêm một số video vào ngay cửa hàng trực tuyến. Theme cũng được cài đặt sẵn cơ chế cuộn trang mượt mà, cung cấp cho người dùng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh các nút, tiêu đề và menu rất đơn giản.

Thông tin / Demo

Woly

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-6

Với một giao diện mang tính cách mạng, bạn sẽ có trong tay một công cụ đa chức năng để xây dựng một website ấn tượng khó phai. Bạn sẽ có 32 layout và nhờ nó, bạn tìm ra những khách hàng tiềm năng nhất phù hợp với phong cách và tầm nhìn. Với giao diện WordPress Woly, trang web của bạn tương thích trên mọi thiết bị di động. Chắc chắn điểm cộng quan trọng nhất của Woly là sở hữu một lượng lớn các chức năng tiện lợi.

Giao diện được viết hoàn hảo trên bộ mã lập trình thân thiện SEO, đảm bảo hiệu quả khi được tìm kiếm trên Google. Woly hoàn toàn sẵn sàng sử dụng ngay cho các website chủ đề hoa tươi. Woly không hẳn là một giao diện vô hạn, nhưng chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm tất cả những tính năng sẵn có.

Thông tin / Demo

Veda

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-7

Chọn ngay VEDA và khởi tạo website tốt nhất về hoa tươi cho sản phẩm của bạn. Bạn có thể gán địa chỉ cơ sở định vị trên Google Map vào trang chủ, nhằm trỏ các khách hàng tiềm năng về tới cơ sở và đã cấu hình sẵn phù hợp theo Contact form 7. Giao diện có thể giúp các khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn một cách dễ dàng và tiện lợi. Còn chần chờ gì mà không sở hữu VEDA ngay cho mình thôi!

Thông tin / Demo

A-Star

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-8

Khi nhìn qua tên của website hoa tươi này thôi đã đủ thấy choáng ngợp, bạn hiểu rằng nó thực sự nổi bật trong các website trong danh sách này. Có 3 trang chính được thiết kế đa dạng nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong ngành mỹ phẩm, thời trang và thực phẩm trên không gian mạng. Có rất nhiều các công cụ ấn tượng như dạng menu ngang di động, hover sản phẩm, portfolio tùy chỉnh, xem nhanh sản phẩm và còn nhiều chức năng khác nữa.

Thông tin / Demo

Paradise

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-9

Giao diện cao cấp này chắc chắn sẽ là một sự nâng cấp xứng đáng đồng tiền bát gạo và thu hút mọi khách hàng ghé thăm cửa tiệm. Giao diện sử dụng hầu hết cho các gian hàng website – cửa hàng hoa, người bán hoa, nghệ sĩ hoặc bất kỳ trang web thiết kế theo phong cách sáng tạo và thanh lịch. Nó có đầy đủ các tính năng phong phú tùy biến, tùy chỉnh đơn giản mà phù hợp với từng thương hiệu.

Thêm liên kết vào hồ sơ của bạn trên các trang Facebook, Instagram và Twitter để tăng lượt theo dõi nhanh hơn. Sẽ còn tuyệt hơn khi trang chủ được hỗ trợ thêm WPML. Điều này làm cho văn bản điều hướng trang web của bạn dễ đọc, dễ tiếp cận hơn với các khách hàng tiềm năng. Hãy thử giao diện hợp thời trang và thiết kế tỉ mỉ với cái tên “Thiên đường” ngay hôm nay, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.

Thông tin / Demo

MultiShop

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-10

Thử tưởng tượng đến một ngày nào đó bạn có thể quyết định sẽ bày bán một sản phẩm nào đó ngoại trừ những bó hoa. Trong trường hợp này, bạn cần một công cụ nào đó đóng vai trò làm trợ lý khi bạn có nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến của mình mà không cần biết lập trình vì tất cả các thành tố của nó khá đơn giản và trực quan. MultiShop cũng sở hữu rất nhiều các thành tố mạnh mẽ như một menu lớn, Revolution Slider, chức năng xem nhanh sản phẩm và nhiều thành tố khác nữa.

Thông tin / Demo

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top 100+ Giao diện Trang sức WordPress đỉnh nhất 2020

Zad

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-11

Zad là một website hoa tươi WordPress đa mục đích mang diện mạo vô cùng thanh thoát và lịch sự. Mặt thiết kế của Zad được tổ chức vô cùng cẩn thận và gọn gàng sẽ tặng bạn một nền tảng vô hạn về hoa tươi. Chắc chắn điểm đáng được lưu ý nhất ở Zad đó là giao diện tối ưu với một loạt các tính năng phổ biến.

Một trong những lựa chọn bạn có được ở Zad là khả năng tương thích sẵn với WooCommerce. Sau khi cài đặt, chỉ cần nhấp kích hoạt plugin WooCommerce mạnh mẽ và trực quan. Sử dụng biểu mẫu liên hệ vô cùng dễ dùng, bạn chỉ cần nhấn cài đặt và giao diện tạo ngay những form liên hệ. Khi đã hoàn thành kích hoạt, Zad còn đề xuất cho bạn nhiều những giao diện cao cấp khác.

Thông tin / Demo

GiftShop

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-12

Mọi thông tin đề trở nên “chạm tim” hơn bao giờ hết khi chúng ta nhìn vào một giao diện thanh thoát. GiftShop vốn được thiết kế để trở thành một cộng sự đắc lực cho những ai kinh doanh hoa tươi trên Internet. Màu chủ đạo trắng – hồng cuốn hút sẵn sàng là giải pháp giúp bạn thành công hơn. Đừng lo nghĩ rằng GiftShop không có nét khác biệt hay các chức năng khác biệt so với các đối thủ. Với các layout đa dạng danh mục, dạng blog, trang portfolio và trang sản phẩm, các cửa hàng online của bạn chắc chắn sẽ làm các vị khách ghé ngang khó có thể rời mắt.

Thông tin / Demo

Origanie 

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-13

Tiếp theo là một giao diện về hoa tươi mang hướng mộc mạc và nguyên sơ nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh bất kỳ trang nào bằng giao diện WordPress mang tên Origanie. Cấu trúc đơn giản trực quan đến không ngờ; sở hữu phần hiển thị người dùng trực quan bằng hình ảnh kết hợp vừa vặn với tất cả các thành tố. Sử dụng và thiết kế bằng Origanie không hề khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm ở đâu một theme và sáng tạo lại vừa khác biệt với đa số, hẳn bạn đã có đáp án rồi phải không. Chào mừng bạn đến với thế giới giao diện của Origanie.

Thông tin / Demo

Basel

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-14

Basel được nhận xét là hiện thân cho sự sáng tạo và nguyên bản nhất trong các website hoa tươi WordPress của danh sách này. Bạn có thể gán thêm Google Map vào trang chủ làm hoa tiêu dẫn đường cho các khách hàng tiềm năng đến cơ sở hoa tươi của bạn. Ngoài ra, Basel còn ghi rất rõ chi tiết thành tài liệu cho từng tính năng để bạn hiểu và chọn lựa. Theme được xây dựng với khả năng tối ưu SEO tốt nhất. Bảng quản trị nâng cao cho phép xây dựng một trang web phù hợp với phong cách và tầm nhìn của cá nhân bạn.

Chắc chắn trang chủ của bạn sẽ hoàn toàn thích ứng trên mọi thiết bị công nghệ hiện đại. Menu bám, phần dịch vụ, phần video, bài đăng nổi bật, blog, phần đánh giá khách hàng, bảng giá, v.v là những công cụ làm nên thế mạnh ở Basel. Đây quả là một mẫu website lý tưởng dành cho các freelancer và agency.

Thông tin / Demo

Better

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-15

Better là một website hoa tươi WordPress sáng tạo bao bọc bên ngoài là một bố cục thiết kế rất hợp trend, thời trang, rực rỡ và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu phát triển của cửa hàng hoa tươi hoặc cửa hàng cây cối. Better thiết lập sẵn một lượng tính năng hợp lý, có mọi thứ bạn muốn để tạo ra một website “không đụng hàng”. Không giống như các mẫu thiết kế khác, Better là mang âm hưởng nhẹ nhàng, hoàn toàn thích ứng trên các thiết bị di động, tốc tải nhanh và hiệu suất tối ưu. Các nhà thiết kế tạo ra bản thiết kế này hoàn toàn phù hợp cho các dự án về hoa tươi hoặc cây cối.

Thông tin / Demo

Bloom

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-16

Bloom là một theme hấp dẫn, lãng mạn và hoàn toàn đáp ứng cho cửa hàng kinh doanh hoa tươi. Với chất lượng Retina, trang web của bạn có thể linh hoạt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và trên các thiết bị có độ phân giải cao. Một trong nhiều tính năng hấp dẫn ở Bloom là khả năng tương thích WooCommerce. Sau khi cài đặt, chỉ cần nhấp vào kích hoạt plugin WooCommerce hiện đại và thẩm mỹ này là xong. Còn chần chừ gì mà không sở hữu Bloom ngay bây giờ.

Thông tin / Demo

Flowers Boutique

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-17

Theme về hoa của Flowers Boutique được thiết kế cẩn thận cho trang web cửa hàng hoa tươi. Giao diện này tập trung vào các đại lý dịch vụ bán hoa, công ty thiết kế trang trí hoa, sự kiện và công ty trang trí.

Flowers Boutique có giao diện trực quan và bố cục thông tin trông tuyệt vời trên mọi nền tảng. Cùng với WooCommerce, theme hoàn toàn phù hợp cho những cửa hàng hoa tươi trực tuyến.

Thông tin / Demo

Creative Flower

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-18

Creative Flower là một website hoa tươi WordPress tích hợp WooCommerce được thiết kế tinh xảo cho trang web cửa hàng hoa. Nó tập trung vào các dịch vụ bán hoa, thiết kế bó hoa, trang trí hoa sự kiện và trang trí lễ.

Với thiết kế độc đáo cho cửa hàng hoa trực tuyến, bạn có thể làm chủ giao diện hoa tươi sáng tạo này. Phần hiển thị Creative Flower nhẹ nhàng và tinh tế sản phẩm hoa và dịch vụ của bạn.

Thông tin / Demo

Onschedule

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-19

OnSchedule là một website hoa tươi đáng chú ý được tạo cho cho các doanh nghiệp nhỏ và bán lẻ. Nó bao gồm một tập hợp các trang được thiết kế sẵn rất hiện đại, dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu từng cá nhân. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình của mình nhờ lịch hẹn được đồng bộ hóa trên nhiều bộ lịch.

6 plugin cao cấp trong chủ đề bao gồm Đã đặt trước – Đặt chỗ cho plugin WordPress và 3 tiện ích bổ sung cho plugin đó, cũng như shortcode Lịch đã đặt trước và shortcode Slider.

OnSchedule là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp bán lẻ và doanh nghiệp nhỏ cho phép họ tạo website hấp dẫn và trình chiếu các bài thuyết trình kinh doanh.

Thông tin / Demo

Amour

100+-website-hoa-tuoi-wordpress-dinh-nhat-2020-20

Là cửa hàng trực tuyến cho các sản phẩm Hoa, Trang sức, Quần áo hoặc sản phẩm Handmade, Amour rất linh hoạt giúp bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn trang web. Có tới 7 trang chủ (từ phong cách cổ điển đến sáng tạo), các trang tính năng (trang về chúng tôi, blog, cửa hàng, sản phẩm chi tiết, thanh toán, giỏ hàng, v.v). Mỗi trang có một phong cách khác nhau để giúp bạn thu hút người ghé thăm.

Với thiết kế nhẹ nhàng, tối giản và thanh lịch, Amour hứa hẹn sẽ làm cho sản phẩm của bạn “nở hoa” trước mắt các vị khách.

Thông tin / Demo

Nguồn: moozthemes.com


Đọc thêm các bài khác trong Series bài viết: Top 100+ Website Hoa Tươi WordPress đỉnh nhất 2020

[mrp_rating_result rating_form_id="1" no_rating_results_text="No ratings!" show_rich_snippets="false" before_count="(" after_count=" votes)"][mrp_rating_item_results layout="options_block" result_type="percentage" rating_item_ids=""]
[mrp_rating_form title="Đánh giá bài viết" submit_button_text="Gửi đánh giá của bạn"]

Trả lời