Top 90+ website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020 [P.3]

85 / 100

Sau đây, phần 3 là những cái tên cuối nhưng không kém phần nổi bật trong danh sách 90+ website Giáo dục đỉnh nhất 2020. Mọi công cụ phù hợp và thuận tiện nhất để phục vụ cho lĩnh vực chăm sóc những bộ óc tương lai đều đã được lập trình sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Tham khảo trọn bộ bài viết Top 90+ Website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020:

PART 1 | PART 2 | PART 3


top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-1

Phong cách nhưng đơn giản là những gì có thể thấy ở mẫu website giáo dục này. Hãy nhớ rằng, bạn không nên khiến người dùng của mình lạc hướng vì các hiệu ứng và hình ảnh động vì sự giáo dục và tiếp thu kiến ​​thức mới nên được ưu tiên trong trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng ABC Tots cho bất kỳ cấp trường nào, nhưng sẽ hoạt động tốt nhất với cấp hệ trường mầm non. Nếu bạn muốn điều chỉnh giao diện để phù hợp với yêu cầu dự án một cách chính xác, hãy thoả sức sửa đổi giao diện cho phù hợp với hướng thương hiệu của bạn.

Mẫu trang web giáo dục này cho phép bạn xây dựng trang web của mình mà không cần lập trình nhờ trình tạo trang WPBakery. Tính năng một lần nhấp chuột cho phép bạn cài đặt những gì bạn muốn một cách dễ dàng, những bước đầu thiết lập một trang mới rất nhanh chóng. Slider Revolution để tạo các bài trình chiếu hấp dẫn và thu hút sự chú ý ngay khi truy cập website. Đội ngũ hỗ trợ trên cả tuyệt vời. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề, họ luôn sẵn sàng gỡ rối cho bạn. Abc Tots cũng đáp ứng trên mọi thiết bị thông minh và dịch ra nhiều ngôn ngữ, để đảm bảo trang web của bạn hoạt động và mọi người đều có thể truy cập được.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-2

Gọn gàng, cập nhật từng phút và tinh tế là mục tiêu Acadevo muốn hướng tới khi xây dựng trang web cho nền tảng giáo dục. Và bạn sẽ tìm thấy tất cả những đặc điểm đó ở Acadevo. Sử dụng LearnPress với mẫu website giáo dục này có nghĩa là bạn sẽ có trong tay hệ thống chương trình giảng dạy, bài kiểm tra, tích hợp thanh toán và nhiều hơn các chức năng khác. Nói tóm lại, với công cụ ưu việt và thân thiện với người dùng này, bạn có thể bắt đầu với một trang web LMS ngay lập tức.

Acadevo có 3+ trang chủ thiết kế sẵn và bạn không bị giới hạn việc thay đổi phong cách, bố cục màu sắc và linh hoạt để bạn tận dụng tối đa. Đối với thông tin của bạn, Acadevo cũng được tích hợp với WPBakery. Có nghĩa là, bạn có thể tinh chỉnh và thay đổi nó mà không gặp khó khăn, ngay cả khi bạn là người mới. Slider Revolution có 30+ yếu tố tùy chỉnh, trang sự kiện, blog và nền video, bạn sẽ có tất cả và nhiều hơn nữa. Acadevo sẽ thiết lập phong cách, giới thiệu nội dung của bạn. Có Acadevo và bạn sẽ có ngay một website giáo dục chuyên nghiệp.

Tải xuống  | Demo

Edubin

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-3

Edubin có thể được sử dụng làm nền tảng website của bạn. Với hàng ngàn các thành tố trong cửa hàng, mẫu trang web giáo dục này mở ra một viễn cảnh không ai ngờ tới. Nó cũng được trang bị với rất nhiều các tính năng khác nhau như trang thông tin giáo viên, lịch trình sự kiện, khóa học và code tùy chỉnh hoàn toàn có thể tự đặt tên.

Không chỉ vậy, nhưng bạn có thể mở một trường học trực tuyến của mình với sự trợ giúp từ ba trang chỉ mục hoàn thiện đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các layout dựng sẵn hoặc nâng cấp chúng tùy theo sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể thiết lập các biểu mẫu, cũng như quy định phương thức đóng hộc phí cho sinh viên. Phần tốt nhất là bạn có thể phát triển tần suất xuất hiện trực tuyến của trung tâm mình bằng cách tiếp thị nội dung thông qua phân khúc blog tích hợp. Với Edubin, bạn luôn tin tưởng đang có một công cụ rất tốt trong tay.

Tải xuống  | Demo

Iskul

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-4

Hợp tác với Iskul ngay hôm nay và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề sẽ phải thiết kế lại trang web của mình một lần nữa. Iskul chắc chắn sẽ là giải pháp lâu dài cho mối lo về thiết kế website. Nó sử dụng các công nghệ HTML5 và CSS3 mạnh mẽ, giúp hợp lý hóa quá trình xây dựng web. Với mức phí rất phải chăng Iskul, bạn sẽ có được những tính năng tốt nhất mà một trang web giáo dục cần có. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào bạn muốn dùng các tính năng tùy chỉnh, hãy thực hiện bước bổ sung và sửa đổi Iskul để nó phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với hơn 26 trang con, 3 trang chủ và các tiện ích bổ sung như băng chuyền OWL, hiệu ứng chuyển tiếp, Google Fonts v.v. Iskul dựa trên công cụ Bootstrap Framework sẽ đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng hoàn toàn nền tảng trực tuyến của bạn. Tất nhiên, Iskul cũng đạt tiêu chuẩn 100% hiển thị chất lượng Retina và tương thích trình duyệt chéo.

Tải xuống  | Demo

Kids Tree

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-5

Kids Tree là một mẫu website giáo dục trẻ em bậc mầm non. Vì nó dành cho trẻ em, trang web có rực rỡ màu sắc và hiệu ứng hoạt hình hấp dẫn, nhưng nó được thiết kế theo tỷ lệ cân đối để template trông thật chuyên nghiệp.

Kids tree là một mẫu trang web giáo dục cao cấp với 7 tùy chọn về layout, 3 loại layout thư viện và 6 loại trang tin tức. Vì nó là một mẫu trang web nhiều trang, nó có tất cả các trang cơ bản bạn cần trong một trang web chuyên nghiệp.

Mẫu trang web này cũng hỗ trợ chức năng thương mại điện tử rất nổi bật. Với các trang kinh doanh, blog riêng, danh mục sản phẩm, bạn có thể sử dụng theme này làm mẫu website đa mục đích.

Tải xuống  | Demo

Language School

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-6

Language School là một mẫu website giáo dục cao cấp chuyên nghiệp. Mẫu website này phù hợp nhất cho các học viện đào tạo, các trung tâm cung cấp khóa học và các trang web  khác liên quan đến giáo dục.

Các layout và trang con của Language School đều được sắp xếp một cách hợp lý, điều này làm cho mẫu hoàn hảo cho mọi tổ chức giáo dục.

Mẫu trang web giáo dục cao cấp này cung cấp các tính năng như cuộn parallax, menu gán trên đầu trang và các tùy chọn chat. Template hỗ trợ tất cả các phông chữ Google và cũng tương thích với mọi phiên bản trình duyệt. Nó là cho Language School cực kỳ linh hoạt.

Tải xuống  | Demo

Scholar

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-7

Scholar là một mẫu website tương thích với bootstrap tối giản. Theme có 2 bản thiết kế, một loại có thanh menu cố định và loại còn lại là tùy chọn thanh điều hướng thông thường.

Nó là một mẫu trang web giáo dục gọn gàng với nhiều khoảng trắng và các biểu tượng đơn giản. Scholar là một mẫu website nhiều trang, có 3 trang được thiết kế sẵn có thể sử dụng ngay. Các hiệu ứng hoạt họa và chuyển tiếp là rất mượt mà và chuyên nghiệp.

Mẫu trang web này được xây dựng trên HTML5 và CSS3, nó tương thích trình duyệt chéo và hỗ trợ các phông chữ biểu tượng & phông chữ Google tuyệt đẹp. Bạn nhận được tất cả các tính năng này miễn phí; vâng, nó là một mẫu trang web giáo dục miễn phí.

Tải xuống  | Demo

Course

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-8

Các khóa học trực tuyến thuộc bất kỳ chủ đề và thể loại nào đều có thể chạy quảng cáo với sức mạnh của mẫu website Course. Ngay cả khi bạn là một tổ chức có nhu cầu cải tổ lại không gian website, Course vẫn có thể làm được. Nó có nhiều tính năng của một công cụ cao cấp nhưng bạn ngạc nhiên với tùy chọn tải xuống miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Slider toàn màn hình, menu mặc định và tiện dụng, hiệu ứng hover và tùy chọn tìm kiếm bổ sung cho các khóa học, Course sẵn sàng không thiếu một thành tố nào. Bố cục linh hoạt, dựa trên Bootstrap Framework, sẽ khiến layout được hoàn chỉnh trong tích tắc. Các nội dung tuyệt vời khác của Course là hiệu ứng parallax, thanh trượt khối văn bản lời chứng nhận và hộp đăng ký tin tức. Phần chân trang cũng được làm phong phú với các thành tố cùng với các biểu tượng MXH. Bất cứ khi nào bạn sẵn sàng, Course luôn có sẵn đồng hành cùng bạn.

Tải xuống  | Demo

Edusite

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-9

Edusite là một mẫu trang web giáo dục uy tín với nhiều sản phẩm tuyệt vời để bạn có thể nâng cao những lợi thế của mình. Bất cứ kế hoạch xây dựng liên quan đến việc dạy và học, Edusite luôn sẵn sàng để thực hiện cùng bạn. Edusite có khả năng hỗ trợ cho tất cả dù là trang web cho một trường đại học hoặc một nền tảng trực tuyến cho các khóa đào tạo.

Điều chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng về Edusite ngay trong lần đầu tiên là giao diện hiển thị rất gọn gàng, đơn giản mà khỏe khoắn. Tuy nhiên, sẽ mất vài tháng để bổ sung các tính năng phù hợp giúp trải nghiệm thú vị hơn. Trang liên hệ của Edusite có biểu mẫu làm việc và Google Maps trong khi phần blog rất ấn tượng, bạn sẽ phải xây dựng một trang blog độc lập. Nhưng ứng dụng nó vào kinh doanh sẽ có lợi thế rất lớn.

Tải xuống  | Demo

Eskwela

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-10

Eskwela cung cấp tất cả các nhu cầu bạn cần để thiết lập một nền tảng học tập trực tuyến rất tốt. Hiện đại, hợp thời trang và phong phú là những từ để miêu tả về Eskwela, với các tính năng tăng cường sự hiện diện của website. Từ trên xuống dưới, Eskwela có tất cả những giải pháp đưa trang web giáo dục của bạn lên một tầm cao mới. Hãy cứ sử dụng hoặc điều chỉnh nó theo cách mà bạn muốn. Rốt cuộc, Eskwela có thể miễn phí, nhưng nó cho phép bạn chỉnh sửa và cải thiện nó để tận dụng tối đa nó.

Một số tính năng tuyệt vời là slider hiển thị toàn chiều rộng, accordion, tải nội dung khi cuộn trang (scroll content load) và hiệu ứng parallax đầy mê hoặc. Cùng với trang chủ hấp dẫn, Eskwela tặng kèm các trang khóa học, sự kiện và trang tin tức để cảm nhận được những trải nghiệm trực tuyến hoàn hảo. Ngoài ra còn có trang liên hệ, biểu mẫu đăng ký và Google Maps để họ biết vị trí chính xác trường học của bạn.

Tải xuống  | Demo

Skewela

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-11

Bạn không chỉ cần phải thực hiện quá nhiều công đoạn để tạo sự đáng chú ý, chính Skewela sẽ khuyến khích người ghé thăm hành động để tìm kiếm những kiến thức về chủ đề mà họ đam mê. Bạn có thể đạt thành công với mẫu trang web giáo dục Skwela. Chức năng chỉnh ảnh Canvas thiết lập sẵn sàng để thúc đẩy các dịch vụ học tập trực tuyến của bạn nổi bật hơn so với số còn lại và tiếp cận mọi sinh viên trên quy mô toàn cầu.

Skwela dựa trên Bootstrap Framework, đảm bảo khả năng đáp ứng và thích ứng toàn diện. Bên cạnh đó, Skwela cũng hiển thị theo tiêu chuẩn Retina cho trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn. Một mẫu website đầy tiềm năng. Skwela được lập trình tổ chức chỉn chu, tiện dụng cho cả người mới bắt đầu và những người lâu năm trong ngành. Bạn cũng có thể sử dụng blog tích hợp sẵn nhằm mục đích tiếp thị nội dung.

Tải xuống  | Demo

Unicat

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-12

Unicat là một mẫu trang web giáo dục chuyên nghiệp. Một mẫu trang web bootstrap miễn phí. Với các hình ảnh tiêu đề tĩnh lớn, từng khối văn bản đều có thể thay đổi với hiệu ứng băng chuyền, nó giúp bạn mô tả cơ cấu tổ chức một cách dễ dàng.

Unicat là một mẫu web đa trang với tất cả các trang con bạn cần ở một website giáo dục chuyên nghiệp. Nó được xây dựng trên khung HTML5, CSS3, JQuery và Bootstrap. Theo mặc định, mẫu trang web này là đáp ứng được trên các thiết bị di động và không hề tiêu tốn nhiều dung lượng.

Với các hiệu ứng chuyển tiếp gọn gàng, hiệu ứng hiển thị tạm thời ảnh thư viện, parallax và hiệu ứng hover, mẫu website đa mục đích không thể phủ nhận với Unicat.

Tải xuống  | Demo

Ezuca

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-13

Ezuca là một mẫu trang web giáo dục giao diện hiện đại. Nó có tất cả các yếu tố bạn mong đợi ở một website mang hơi hướng hiện đại. Theme được nhận định là một trong những template tốt nhất cho các trang web thuộc ngành giáo dục.

Các chi tiết của template này rất ấn tượng. Các hiệu ứng hover trên menu, ghi chú giới thiệu kiểu gõ trên phần tiêu đề bằng con trỏ và hiệu ứng parallax gây ấn tượng cho khách truy cập ngay trên trang chủ.

Ezuca là một mẫu website nhiều trang. Trang web này được xây dựng trên khung HTML5, CSS3 và bootstrap,được tối ưu hóa tốc độ và đáp ứng các thiết bị di động.

Tải xuống  | Demo

Unica

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-14

Unica là một mẫu trang web giáo dục dựa trên Bootstrap. Một mẫu website giáo dục miễn phí. Thiết kế của mẫu trang web phản ánh các đặc điểm chuyên nghiệp của giới trẻ, điều này giúp nó được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang web giáo dục.

Unica là mẫu website một trang. Nó được xây dựng trên khung HTML5, CSS3, jQuery và Bootstrap. Theo mặc định, mẫu trang web này đáp ứng các thiết bị di động và chiếm ít dung lượng.

Mẫu thiết kế thông minh này có các tính năng tuyệt vời như thanh trượt banner, hiệu ứng hover thời trang, hiệu ứng hiển thị tạm thời ảnh thư viện và cuộn chuột mượt mà. Mẫu trang web này là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc Cao đẳng, Học viện, Đại học, Trường phổ thông, Mẫu giáo và tất cả các website khác liên quan đến giáo dục.

Tải xuống  | Demo

Lingua

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-15

Lingua là một mẫu trang web về khóa học ngôn ngữ đầy màu sắc hiện đại. Các hiệu ứng hover khi di chuyển các tùy chọn trên menu rất tuyệt, phông chữ rõ ràng và các thành phần tô điểm đầy màu sắc làm cho mẫu trang web này trở thành một template hợp thời trang.

Lingua là một mẫu website giáo dục một trang và được xây dựng trên khung HTML5, CSS3 và Bootstrap. Mẫu trang web này được tối ưu hóa tốc độ tải và đáp ứng thiết bị di động.

Portfolio được đặt trên mẫu trang web này. Các hiệu ứng hover với các ghi chú nhỏ trông rất chuyên nghiệp và người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab để xem các khóa học họ tìm kiếm.

Tải xuống  | Demo

Academy

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-16

Academy không chỉ là một mẫu trang web giáo dục. Academy là một hệ thống quản lý; điều này làm cho mẫu website của Academy độc nhất từ ​​mẫu HTML đã đề cập ở trên. Trang web WordPress này tạo và duy trì một hồ sơ riêng cho mỗi người dùng.

Mẫu trang web này cung cấp cho bạn các loại bài đăng tùy chỉnh như khóa học, bài học, lời chứng nhận và slide. Academy cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để đăng nhập bằng hồ sơ Facebook của họ.

Academy được tích hợp với WooCommerce, thông qua đó bạn có thể bày bán tài liệu giáo dục và các dịch vụ một cách dễ dàng trên website của mình.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-17

Lincoln là mẫu trang web giáo dục có phương pháp thiết kế vô cùng độc đáo. Nó tuân theo phong cách thiết kế Material Design nổi tiếng bằng WordPress. Giao diện trơn tru, chuyên nghiệp cũng như đầy màu sắc.

Template này là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường đại học; việc sử dụng màu sắc, phông chữ và phân khúc làm cho trang web này trông giống như thuộc về giới hoàng gia. Trang web này cũng có thể sử dụng cho các sự kiện, thêm video giữa các phân đoạn để kích thích tương tác với người dùng.

Mẫu trang web WordPress này cũng hỗ trợ WooCommerce để giúp bạn quản lý và bán các khóa học ngay trên trang của bạn.

Tải xuống  | Demo

Skilled

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-18

Skilled cũng là mẫu website giáo dục WordPress đáng đồng tiền. Mẫu trang web đính kèm với 9 bản demo được dựng sẵn, đây được coi là lựa chọn tốt nhất cho bậc trường cao đẳng, học viện, đại học, trường phổ thông, mầm non và tất cả các trang web liên quan đến giáo dục khác.

Bạn cũng sẽ có được các plugin WordPress cao cấp như Visual Composer, Layerlider và thời gian biểu cho WP. Mẫu website này cũng tích hợp với các dịch vụ của WooCommerce.

Giao diện này cũng cung cấp các yếu tố tùy chỉnh hữu ích như hộp báo Giá, banner đếm ngược, tiện ích danh mục và thanh quy trình. Mẫu trang web giáo dục Skilled cũng là một trang web đã được tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoàn hảo và tốc độ tải trang nhanh đáng kinh ngạc.

Tải xuống  | Demo

WPLMS

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-19

WPLMS là mẫu trang web giáo dục hệ thống quản lý học tập WordPress được ưa thích nhất trong danh sách này. Mẫu trang web này có 16.000+ lượt tải xuống. Điều này cho thấy chất lượng của website.

Với 8 tùy chọn demo, mẫu trang web này là lựa chọn tốt nhất cho các trung tâm đào tạo giáo dục, đào tạo doanh nghiệp, trung tâm huấn luyện, khóa học gia sư, cao đẳng, học viện, đại học và trường học.

Mẫu trang web này đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ phổ thông, hỗ trợ RTL, tối ưu hóa SEO, tối ưu tốc độ tải trang và thích ứng trên mọi thiết bị di động.

Tải xuống  | Demo

Kingster

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-20

Bạn cần một bố cục website thu hút tương tác và quyến rũ? Có lẽ mẫu website giáo dục Kingster là phù hợp nhất cho các trường đại học, trường học và các chương trình giáo dục trực tuyến. Bạn yên tâm rằng tất cả các tệp từ mẫu này được cấu trúc rất tốt để dễ dàng tùy chỉnh và cập nhật. Kingster cũng cung cấp các tính năng như trang chủ đã dựng sẵn, 50+ trang HTML, layout thích ứng, đội ngũ chăm sóc khách hàng v.v.

Framework nâng cao của Kingster cho phép bạn tạo một thiết kế web ngoạn mục cho trang web giáo dục của bạn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó chưa phải là tất cả, Kingster cũng được trang bị vô số shortcode tiện lợi, Google Maps và các biểu mẫu liên hệ. Cuối cùng, đội ngũ hỗ trợ thân thiện và đáng tin cậy của Kingster luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn.

Tải xuống  | Demo

University

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-21

University là một mẫu trang web giáo dục cao cấp. Đây là một mẫu website tương thích Bootstrap. Template rất chuyên nghiệp, bất kỳ tổ chức giáo dục có uy tín nào cũng có thể cài đặt và khởi chạy này ngay lập tức.

Mẫu website University có 7 kiểu layout, nhiều trang với 7 trang con riêng biệt mặc định. Các khối nội dung được sắp xếp một cách hợp lý, điều này làm cho University cung cấp được nhiều thông tin, nhưng không hề tạo cảm giác ngợp mắt chút nào.

Mẫu trang web giáo dục này cũng có sẵn trang mua sắm, cho phép bạn bán tài liệu giáo dục và bất cứ hàng hóa khác một cách dễ dàng. Nhìn chung, University này xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra và hoàn hảo với mọi trường cao đẳng và đại học.

Tải xuống  | Demo

Education 1

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-22

Education là sự kết hợp tổng quan của tất cả các mẫu web giáo dục trong danh sách này. Bạn có thể sử dụng mẫu trang web này cho các trường bậc cao đẳng, đại học, trường phổ thông, học viện và bất kỳ loại trang web giáo dục nào. Nó là một mẫu website giáo dục phong phú nhiều tính năng.

Education được xây dựng trên khung HTML5, CSS3 và Bootstrap. Giao diện đáp ứng trên mọi thiết bị di động và tốc độ tải ưu việt. Nếu bạn có ý định chuyển đổi mẫu trang web này sang nền tảng CMS khác, bạn có thể thực hiện rất dễ dàng vì Education đã được mã hóa rất tốt.

Education có tất cả các yếu tố như bộ đếm, bảng và thanh tiến trình. Các phân khúc website cũng được thiết kế chỉn chu với nhiều thông tin và thú vị cho người dùng. Nó cũng là một mẫu trang web đa trang và hỗ trợ các tính năng thương mại điện tử.

Tải xuống  | Demo

Education 2

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p3-23

Education 2 đi thẳng vào vấn đề đúng với tên gọi và thiết kế của nó. Trước khi nhấp vào kiểm tra, tự bạn sẽ biết những gì bạn nhận được từ website. Một mẫu trang web giáo dục hoàn toàn sử dụng miễn phí. Có thể những phần miễn phí của template có thể chưa ứng dụng nhiều. Thay vào đó, bạn sẽ ngạc nhiên và ấn tượng bởi số lượng và chất lượng của các tính năng cao cấp trong Education cung cấp. Trong ngắn hạn, phải nói rằng chúng cực kỳ hiệu quả.

Giao diện này tối ưu hóa hiệu suất vượt trội, được tăng cường với các công cụ điều hướng hiệu quả và hỗ trợ cho tất cả các dịch vụ bạn có, Education 2 đều có thể là được. Dù bạn sử dụng nó cho mục đích gì, Education 2 luôn đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất, tốc độ ổn định và trơn tru. Gói này cũng sẽ bao gồm trang con các khóa học, sự kiện và blog. Education 2 thực sự rất hoàn hảo!

Tải xuống  | Demo

Nguồn: colorlib.com


Đọc thêm các bài khác trong Series bài viết: Top 90+ Website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020

[mrp_rating_result rating_form_id="1" no_rating_results_text="No ratings!" show_rich_snippets="false" before_count="(" after_count=" votes)"][mrp_rating_item_results layout="options_block" result_type="percentage" rating_item_ids=""]
[mrp_rating_form title="Đánh giá bài viết" submit_button_text="Gửi đánh giá của bạn"]

Trả lời