Top 90+ website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020 [P.1]

85 / 100

Cho dù bạn là hiệu trưởng của một trường Đại học, quản lý của một Trung tâm giáo dục hoặc một gia sư có tiếng, chắc hẳn bạn cũng biết ấn tượng và cảm xúc ban đầu về website có ảnh hưởng quan trọng thế nào để khách hàng đặt trọn sự tin tưởng khi đưa ra quyết định chọn môi trường giáo dục cho con cái, hoặc họ sẽ làm ngơ mà tìm một cơ sở khác tốt hơn.

Bài viết dưới đây là 90+ giao diện website phổ biến nhất tập trung vào chất lượng về mặt thiết kế và chức năng vận hành cho các website giáo dục. Tất cả mọi thứ từ hệ thống quản lý khóa học, trang lý lịch của giáo viên, các công cụ đánh giá khóa học cho đến thiết kế lịch học đều được trang bị trong hầu hết các chủ đề này. Trên hết vẫn là các lựa chọn về tính năng cơ bản như phông chữ và biểu tượng, cùng với công cụ hỗ trợ đỉnh cao.

Tham khảo trọn bộ bài viết Top 90+ Website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020:

PART 1 | PART 2 | PART 3


top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-1

Masterstudy là một giao diện dành cho ngành giáo dục, với rất nhiều các plugin cao cấp được tích hợp hoàn hảo để tiết kiệm tiền của bạn và tạo ra trải nghiệm hàng đầu cho cả các nhà giáo dục và sinh viên.

Là một trong những giao diện website về giáo dục được thiết kế bắt mắt, Masterstudy có một bộ công cụ quản lý đáng để trải nghiệm. Trọng tâm của nó nằm ở tính năng đề xuất khóa học Online, cho dù là các trung tâm giáo dục tư nhân, các giáo viên hay các trường Trung cấp hay hệ Đại học 4 năm. Tích hợp với plugin WooCommerce cao cấp giúp cho việc lên danh sách các khóa học trở nên dễ dàng hơn, và bạn có thể tổ chức các lớp học dựa trên rất nhiều danh mục khác nhau. Có 3 kiểu layout để làm việc này – dạng lưới, dạng danh sách và dạng đơn lẻ – giúp bạn đặt sự quan tâm vào những đặc điểm phù hợp với những nhu cầu của khách hàng, và bộ lịch đếm ngược với tính năng cấp báo cho các sinh viên năm cuối và những khóa học có thời gian gấp rút, điều sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượng đăng ký hơn.

Layout bài đăng blog có 4 kiểu dạng, 3 dạng thuộc về thư viện hình ảnh và video, 3 mẫu sẽ giúp công việc tùy chỉnh các tính năng trên website trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt nếu bạn muốn tăng lượng theo dõi trực tuyến, hãy tích hợp thêm trình quản lý MailChimp để tăng khả năng gửi email khuyến mãi giảm giá khóa học, những khóa học mới mở, thuyết trình diễn giả và blogger, v.v 

Nếu bạn là một nhà giáo dục, một giáo viên độc lập hoặc một tổ chức giáo dục lớn, sự kết hợp giữa thiết kế và các plugin cao cấp trong Masterstudy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho website của bạn.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-2

Đối với một số người, học tập là một trải nghiệm thú vị – tuy nhiên, những người khác thì nó là một cuốn sách giáo khoa tầm nhìn chỉ trong bán kính 5 dặm. Do đó, nó rất quan trọng để chọn một theme mang vẻ hấp dẫn, đồng thời cung cấp các chức năng cần thiết để quản lý học viên thông qua khóa học của họ. Những tính chất đó ở Education WP đều có.

Nhìn chung, thiết kế của Giáo dục WP rất mạch lạc và dễ chịu, với màu vàng nhấn mặc định giúp gợi lên cảm giác ấm áp. Có 9 bản layout demo khác nhau để lựa chọn (tất cả được nhập bằng một cú nhấp chuột), nhưng thực tế, bất kỳ layout nào cũng có thể được tạo và điều chỉnh thêm bằng plugin SiteOrigin Page Builder được đính kèm.

Mặc dù có một số các plugin được đi kèm theo Education WP, được đánh giá cao nhất vẫn thuộc về plugin LearnPress. Điều này có thể được tìm thấy miễn phí trong thư mục plugin của WordPress.org, nhưng với một số tiện ích bổ sung cao cấp đi kèm, nó thực sự mang lại cho các đối thủ phải tốn đi một khoản tiền cho họ. Chức năng trong các tiện ích bổ sung bao gồm khả năng phân công người hướng dẫn khóa học, cấp chứng chỉ và đề xuất các khóa học theo phong cách “nhỏ giọt” – giúp tạo ra một chủ đề xuyên suốt cực kỳ mạnh mẽ.

Nhìn chung, với bộ tính năng nổi bật của Education WP, nó chắc chắn đứng đầu trong nhóm và rất đáng để được bạn cân nhắc.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-3

Đối với các nhà giáo dục đang điều hành một trang web, sự cân bằng phù hợp giữa nội dung thông tin và thiết kế đôi khi có thể là một thách thức. Nó rất quan trọng, bạn có thể truyền đạt các dịch vụ của mình một cách ngắn gọn và hiệu quả. May mắn thay, Edumodo có tất cả các yếu tố bạn cần để tạo một trang web tuyệt đẹp, với nội dung thiết yếu ngay trung tâm website.

Tạo một trang web cho bất kỳ trường học, trường đại học, hoặc tổ chức giáo dục nào cũng là một công việc không thể chối bỏ. Edumodo rất mạnh mẽ, linh hoạt và đi kèm với một thư viện các layout thiết kế sẵn – tất cả đều tương thích với Trình chỉnh sửa khối WordPress. Nếu bạn muốn tùy chỉnh trang web của mình bằng trình tạo trang, Edumodo có plugin Elementor để làm công việc này.

Mặc dù các tính năng này rất mạnh, nhưng sức mạnh thực sự của Edumodo, hỗ trợ đầy đủ cho nhiều plugin Hệ thống quản lý học tập (LMS) phổ biến nhất, như LearnDash, LearnPress và Sensei. Cho dù bạn đã tham gia kinh doanh giáo dục trực tuyến được một thời gian hay mới bắt đầu, các plugin này có thể giúp bạn thiết kế và triển khai chương trình giảng dạy cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

Nhìn chung, Edumodo là một lựa chọn hiệu quả cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc học viện giáo dục trực tuyến nào. Nếu đây là mục tiêu của bạn, khẳng định rằng Edumodo chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-4

Thoạt nhìn, giao diện School là một chủ đề có vẻ phù hợp với lứa tuổi học sinh hơn so với một số chủ đề chuyên nghiệp hơn xuất hiện trong bộ sưu tập này. Tất nhiên, đây sẽ là điểm lợi nếu bạn đang là người điều hành một tổ chức giáo dục cho trẻ em.

Thiết kế của School mạch lạc và đơn giản, các biểu tượng của nó mang lại sự hấp dẫn thân thiện và thực tế, một chủ đề như vậy đang rất thiếu sót trong danh sách này. Nó có rất nhiều chức năng – bên dưới, School cung cấp một thanh trượt tùy chỉnh, thư viện, thông tin khóa học và các tùy chỉnh bao gồm Google Fonts.

Ngoài ra, giao diện đã được thiết lập trên trang chủ School rất phù hợp – từ bài đăng trên blog đến các trang con v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề có khả năng gây ấn tượng với thiết kế đơn giản, màu sắc nhấn nhá tốt và các biểu tượng bắt mắt, thì School là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-5

Các trang web giáo dục thường cần phải đảm nhiệm nhiều khối ngành khác nhau cùng một lúc. Bạn phải giới thiệu các khóa học, thuyết phục các sinh viên mới đăng ký, danh sách các giáo viên, v.v. Giao diện đa năng như eSmarts có thể cứu vãn tình thế giúp bạn.

Nếu phải mô tả thiết kế của eSmarts bằng 1 từ duy nhất, đó sẽ là “Hiện đại”. Dưới đây là một giao diện với bố cục đã được dựng trước, bao gồm các thiết kế cho trang chủ, mô tả khóa học, giới thiệu giáo viên bộ môn, v.v.

Về chức năng, eSmarts tương thích chặt chẽ với một số plugin WordPress. Ví dụ: bạn có thể tích hợp giao diện với plugin (Events Calendar) Lịch biểu để hiển thị các yếu tố như lớp học và ngày kiểm tra sắp tới. Chủ đề cung cấp cho bạn thực tế tất cả các công cụ bạn cần để tạo các lớp học trực tuyến và kế hoạch khóa học.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện tích hợp với Hệ thống quản lý học tập (LMS) và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần để tạo các khóa học trực tuyến, eSmarts sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt!

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-6

Capital có thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp; yếu tố quan trọng đối với hầu hết các tổ chức giáo dục.

Nhưng có chuyện gì đang diễn ra vậy? Như bạn mong đợi từ phần lớn các giao diện hiện nay, Capital đã sẵn sàng thiết kế đáp ứng và tiêu chuẩn hiển thị Retina. Nhưng sức mạnh lớn nhất của nó nằm ở các chức năng và khả năng tùy biến. Được xây dựng trên khung thiết kế ZOOM, bạn có thể tùy chỉnh Capital theo mức độ sâu ấn tượng mà không cần có chuyên môn về kỹ thuật. Thậm chí nếu tốt hơn, Dynamic Homepage Builder cho phép bạn tích hợp các tiện ích, một trang chủ với các chuyển động kéo-thả rất đơn giản.

Ngoài việc lập trình sạch sẽ và khả năng tùy chỉnh, Capital có lịch biểu dễ sử dụng và trình chiếu toàn chiều rộng (có thể được sử dụng để quản trị trang chủ). Nó chắc chắn là một giao diện đáng xem xét lựa chọn.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-7

Có rất nhiều nhà giáo dục muốn sinh viên chỉ lao vào việc học và học, trong thực tế lý tưởng đó hiếm khi được thể hiện ra vì nó có thể đi ngược lại với suy nghĩ thuần túy rằng học phải áp dụng thực tế. Mà hầu hết các sinh viên thích một trang web hấp dẫn và lôi cuốn hơn là chương trình giảng dạy truyền thống. Đó là bức tranh mà Ivy School hướng đến.

Có 4 layout thiết kế trang chủ mà bạn có thể chọn theo mặc định và mỗi thiết kế có thể được nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn dễ dàng nhận thấy rằng các layout được thiết lập theo bố cục trang bán hàng hoặc Landing Page. Điều này rất quan trọng, vì nó có thể giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành những học viên chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn có cách tiếp cận khác, bạn có thể điều chỉnh các bản demo để phù hợp với nhu cầu của mình hoặc tạo bố cục của riêng bằng cách sử dụng plugin xây dựng trang Visual Composer có kèm theo sẵn.

Nói về các plugin bổ sung, Ivy School cũng gắn kèm LearnPress – một trong những plugin hàng đầu của Hệ thống quản lý học tập (LMS). Hơn nữa, có rất nhiều tiện ích bổ sung cao cấp, nghĩa là bạn có ngay trong tầm tay mọi thứ cần để tạo một trang web chất lượng.

Theo chúng tôi, Trường Ivy hoàn toàn xứng đáng cho chất lượng. Một giao diện đẹp mắt, với một tập hợp các plugin có liên quan và giúp “cộng điểm” về giá trị. Vì lý do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên trải nghiệm ngay!

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-8

Giáo dục có thể là một trong những ngành lâu đời nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là website tổ chức của bạn phải trông ngột ngạt chứa tất cả mọi thứ. Trong thực tế, nếu bạn đang tìm cách thu hút các học sinh, giáo viên và phụ huynh, cảm giác hiện đại vẫn là con đường dễ nhất để đi.

May mắn thay, Academist mang trong mình phong cách đương đại. Bản demo và layout mang một cái nhìn hài hòa, dễ tiếp cận mà vẫn chuyên nghiệp. Có rất nhiều tùy biến tiềm năng khác nhau – bao gồm một số tùy chọn trang chủ – vì vậy bạn có thể tạo trang web phản ánh các đặc trưng về ngôi trường của bạn.

Bất kể gu thẩm mỹ của bạn có thế nào, Academist vẫn sẽ đưa trang web giáo dục của bạn trở nên đơn giản. Các trang sẽ được xây dựng đầy đủ để giới thiệu các khóa học, sự kiện, giảng viên và các nội dung quan trọng cần thiết khác. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các mã ngắn tiện dụng giúp bạn nhanh chóng thêm khóa học, người hướng dẫn, danh sách và các bài sự kiện vào bất kỳ trang nào bạn muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện phù hợp cho trường học của mình, Academist có tất cả những gì bạn cần. Nó được trang bị đầy đủ để phù hợp từ mức giáo dục mầm non đến đại học. Academist rất đáng để thử nghiệm!

Tải xuống  | Demo

Chắc chắn bạn muốn tham khảo thêm bài viết: Top 100+ Giao diện Trang sức WordPress đỉnh nhất 2020

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-9

Bạn muốn giao diện website giáo dục của bạn vừa làm nổi bật các thế mạnh của nhà trường, vừa đóng vai trò là trung tâm hỗ trợ học tập cho sinh viên. Eikra – một giao diện mạnh mẽ, linh hoạt, sẽ cho phép bạn đạt cả hai khía cạnh trên một cách hoàn hảo

Nổi bật hơn so với số đông, Eikra gán kèm 12 layout trang chủ bắt mắt, cũng như một loạt các mẫu trang con tuyệt vời bao gồm hồ sơ giáo viên, sự kiện v.v. Plugin WPBakery Page Builder giúp tùy chỉnh các layout này bằng thao tác kéo thả vô cùng đơn giản.

Một điểm mạnh nổi bật ở Eikra là plugin LearnPress đi kèm, giúp biến giao diện trở thành Hệ thống quản lý học tập (LMS). Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo giáo trình khóa học, câu hỏi, lịch học một cách dễ dàng. Eikra cũng tương thích với WooCommerce, giúp sinh viên dễ dàng trả tiền học phí trên website của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề giáo dục mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và được hỗ trợ tốt, Eikra là một lựa chọn tuyệt vời đáng giá hơn rất nhiều so với những gì phải bỏ ra.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-10

Không kể đến trọng tâm giáo dục, việc tạo ra một trang web mạnh mẽ để cung cấp cho người học cơ hội tìm đến các khóa học của bạn là điều bắt buộc phải hướng đến. Nói tóm lại, Course Builder là một giao diện tốt đảm bảo việc thiết kế website của bạn.

Layout được tạo nền tảng từ plugin Visual Composer kèm theo các layout demo dựng sẵn để cài đặt. Giao diện còn đưa ra một loạt các tùy chọn cho phần màu sắc, phông chữ v.v. Tuy nhiên, ngôi sao được đánh giá cao của giao diện này phải nhắc đến plugin LearnPress. Nó tải xuống miễn phí từ WordPress.org, mặc dù Course Builder cho phép bạn truy cập vào một số tiện ích bổ sung chức năng tương tự nhưng phải trả phí.

Ví dụ: bạn có thể xây dựng các khóa học bằng cách sử dụng trình tạo kéo-thả và bán các khóa học trực tiếp thông qua một loạt các tùy chọn cổng thanh toán. Hơn thế nữa, bạn có tùy chọn rao bán gói đăng ký cho các khóa học bằng tiện ích bổ sung PaidMembership Pro đã được gán kèm sẵn.

Nhìn chung, Course Builder là một chủ đề linh hoạt, thân thiện và thiết thực cho bất kỳ ai muốn tạo ra một trang web giáo dục vận hành trơn tru.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-11

Khi chọn được một giao diện đề giáo dục phù hợp, các trang gọn gàng, có khoảng cách và dễ điều hướng sẽ phần nào phản ánh các khóa học của bạn với suy nghĩ tích cực. Educon là điển hình cho sự đơn giản mà bạn muốn trong một giao diện chủ đề giáo dục, nhưng vẫn sẽ có nhiều phạm vi để tùy chỉnh.

Các layout trong chủ đề này được tạo bằng plugin WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer). Nó cho phép bạn kéo và thả các mô-đun khóa học, hồ sơ giảng viên, Mega menu và các yếu tố khác vào trang một cách dễ dàng. Nổi bật hơn cả, Educon đã dựng sẵn 3 layouts demo để bạn thoải mái lựa chọn (mỗi lần chỉ nhập bằng một cú nhấp) và bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh màu sắc và phông chữ theo nhu cầu của mình.

Educon cũng bao gồm một tính năng lịch biểu để lên lịch các bài giảng hoặc sự kiện quan trọng. Bằng cách sử dụng bảng thông báo tích hợp này, bạn có thể gửi nhanh các bản cập nhật quan trọng cho sinh viên trong trường.

Nói chung, điểm sáng lớn trong tính năng tùy biến của Educon là có vai trò như một điểm bán hàng rõ ràng. Educon là một trong những theme yêu thích của chúng tôi, và nó được xem là một giải pháp nổi bật khi muốn tạo một trang web giáo dục đáng tin cậy.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-12

Một chủ đề giáo dục WordPress tốt nên đơn giản hóa quá trình quản lý các lớp học và bài tập về nhà, đồng thời làm nổi bật các giải thưởng và thành tích trong một tổ chức về học tập và giảng dạy. Với Superwise, bạn có thể đạt được điểm ‘A + trong cả hai khía cạnh này.

Superwise nổi trội hơn khi đã có sự hỗ trợ từ plugin WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer). Điều này làm cho quá trình tạo bố cục của bạn đơn giản (cùng với lịch biểu hoạt động của sinh viên, trang hồ sơ giảng viên và lời chứng nhận từ phụ huynh), thông qua giao diện kéo thả. Plugin Contact Form 7 cũng được tích hợp sẵn, có thể đơn giản hóa đáng kể quá trình tạo biểu mẫu cùng yêu cầu đăng ký để người dùng điền vào.

Một tính năng nổi bật của Superwise là sự tích hợp mượt mà với Google Classroom. Điều này cho phép bạn lên lịch bài tập, sắp xếp email và phản hồi, lên lịch các hội nghị video, hợp tác trong thời gian thực và nhiều hơn nữa.

Ngoài các tính năng quản lý lớp học tuyệt vời, Superwise dễ sử dụng và các plugin trả phí đi kèm. Đối với một trang web giáo dục WordPress bóng bẩy, dễ quản lý, chạy nhanh, nó chắc chắn đáng giá trên từng lợi ích bạn nhận được.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-13

Chủ đề lý tưởng cho một trang web giáo dục sẽ vừa truyền tải kiến thức chuyên nghiệp và vừa truyền cảm hứng cho sinh viên tài năng. Trong khi hầu hết các chủ đề giáo dục tập trung vào hiện diện, một chủ đề như Edukare có vẻ sẽ cân bằng hơn.

Nói tóm lại, chủ đề này được xây dựng vốn để nhắm mục đích đạt được hiệu suất chất lượng cao nhất. Layout độc đáo có thể được tạo bằng plugin WPBakery Page Builder kèm theo (trước đây là Visual Composer), cho phép bạn kéo và thả các phần tử vào vị trí bạn muốn. Đối với những ai gấp rút cần có ngay website, một số layout mặc định tuyệt đẹp với trang sẵn như hồ sơ giáo viên, lời chứng thực của sinh viên và nhiều trang thiết yếu.

Ngoài ra, Edukare cho phép bạn dễ dàng xây dựng, quản lý các biểu mẫu và lịch đăng ký trực tuyến – một điểm cộng lớn. Ngoài ra, plugin Revolution Slider đi kèm sẽ cho phép bạn tăng cường sự hấp dẫn của các dịch vụ giáo dục với các slide hình ảnh và video trình chiếu mượt mà.

Nhìn chung, Edukare thực tế chứa tất cả các đặc điểm nổi bật của một chủ đề giáo dục đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nó dễ dùng nhưng tính năng rất nổi trội, và chắc chắn là một phần trong danh sách những theme bỏ túi nên có của bạn.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-14

Đối với nhiều người, từ “trường học” luôn gợi lên những ký ức về những giáo viên hay bực dọc, bảng đen phấn trắng và thời gian giải lao mà lúc nào cũng ngắn hơn mười phút. Tuy nhiên, Education Pack cho thấy rằng không phải tất cả các trải nghiệm học tập chỉ bị giới hạn trong một không gian lớp học, buồn tẻ.

9 mẫu demo có sẵn – phù hợp cho các cấp trường đại học, trường học lái xe, trường mẫu giáo, v.v – cho phép bạn thiết kế trong một nốt nhạc. Để tinh chỉnh bố cục hơn nữa (hoặc để tạo bố cục bespoke cho hầu hết mọi đặc điểm), bạn có thể chuyển sang sử dụng plugin Visual Composer kèm theo.

Education Pack mang diện mạo dễ chịu và gần gũi – chính xác là những gì bạn cần để thu hút thuyết phục học sinh có ý kiến ​​tiêu cực về giáo dục. Nó cũng có sẵn các plugin Learning Course và TimeTable, cho phép bạn cung cấp và quản lý các khóa học trực tuyến từ website WordPress của bạn. Cả hai đều là phần bổ trợ rất dễ sử dụng và đủ linh hoạt để xử lý hầu hết mọi loại khóa học bạn cung cấp.

Education Pack rất vững chắc, với các plugin mạnh mẽ đi kèm để vận hành thật trơn tru. Mặc dù không phải là ngôi sao trong danh sách, nhưng nó cũng không nên bị đánh giá thấp. Nó còn được nhận xét chất lượng hơn hẳn một giao diện hạng A đấy.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-15

Ở cấp độ cơ bản nhất, mọi trường học phải đạt được mục tiêu: đảm bảo thành công của học sinh. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, mục tiêu khác trong giáo dục được đặt ra nhiều hơn nữa. Môi trường học đường cần sự nồng nhiệt và chào đón. Nếu bạn đang điều hành một cơ sở giáo dục hiện đại, bạn sẽ cần một chủ đề hiện đại phù hợp cho trang web của mình – chẳng hạn như Ed School.

Chủ đề này đi kèm với 3 layout demo, tất cả cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn có nhiều yêu cầu độc đáo hơn, bạn có thể sử dụng plugin Visual Composer. Công cụ này cho phép bạn xây dựng các tiêu đề tùy chỉnh, menu lớn v.v.

Ngoài ra, có 26+ trang thích hợp độc đáo có thể giúp bạn hiển thị thông tin quan trọng về trường học. Nhiều trang (bao gồm trang Tin nhắn Hiệu trưởng) bao gồm các biểu đồ tròn hoạt hình tuyệt đẹp và các dạng biểu đồ khác, để giúp rèn giũa thành tích học tập của nhà trường.

Một trang web giáo dục thành công và hấp dẫn cần một chủ đề hấp dẫn, phối màu rực rỡ của Ed School, và rất nhiều tính năng ấn tượng có thể là tất cả những gì bạn cần. Hãy thử nghiệm ngay với Ed School nhé, nhưng nó cũng sẽ là đáp án kết thúc sớm tìm kiếm của bạn sớm thôi!

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-16

Invent sử dụng một khung mô-đun trong thiết kế, mang lại một cái nhìn hiện đại và giao diện thân thiện với người dùng. Nó rất lý tưởng cho các trường cao đẳng và đại học, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các loại trường dạy học khác. LiveMesh, nhà phát triển của nó, đã tạo ra Invent do kết quả của việc nghiên cứu những gì các tổ chức giáo dục của họ yêu cầu đối với website .

Những gì Invent làm tốt nhất đó là khả năng tùy biến. Các tùy chọn màu gần như không giới hạn, 500+ Phông chữ Google và Sidebar không giới hạn, cũng như 8 loại bài đăng tùy chỉnh, nhiều lựa chọn Shortcode và kiểu header không giới hạn. Parallax và video để làm sống động nội dung chi tiết bạn hiển thị.

Các plugin nổi bật bao gồm Mẫu liên hệ 7, WooCommerce, Revolution Slider, thanh trượt Flex và Nivo. Invent cũng được thiết kế để hoạt động với hệ thống quản lý học tập LearnDash (trả phí). Plugin này cho phép bạn tạo và bán các khóa học và quản lý các câu hỏi thắc mắc, chứng chỉ, báo cáo và đăng ký. Bạn có thể sử dụng Invent để tùy chỉnh các kiểu chủ đề, thanh bên, bài đăng và mẫu trang con cho LearnDash.

Thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh, điều đó làm cho Invent trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu trường học của bạn.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-17

Education Pro dành cho các trường học và trường đại học muốn thiết kế cho trang web của họ thật chuyên nghiệp. Chủ đề được phát triển bởi nhóm StudioPress và là một chủ đề con trong chuỗi Genesis Framework nổi tiếng.

Mục tiêu chính của Education Pro là cung cấp giải pháp cho các tổ chức giáo dục, cho phép họ không chỉ “khoe” cơ sở của họ bằng những bức ảnh chất lượng cao mà còn xử lý lượng lớn thông tin khi họ cần công bố thường xuyên, từ lịch trình học đến công bố kết quả môn thi.

Mục tiêu này được đáp ứng bởi sử dụng một slider lớn trên trang chủ, lý tưởng để hiển thị nhiều ảnh trong một khu vực bắt mắt. Giao diện WordPress này cũng cung cấp cho bạn khả năng sắp xếp nội dung theo cách tốt nhất nhờ 6 tùy chọn layout và lựa chọn các template dựng sẵn, bao gồm một mẫu landing page. Bố cục của Education Pro có thể thích ứng để đảm bảo trang web của bạn trên thiết bị di động giống như trên máy tính để bàn.

Education Pro là một chủ đề WordPress gọn gàng và tiên tiến, dành cho các tổ chức giáo dục chạy trên Genesis Framework rất được đánh giá cao từ StudioPress.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-18

Cơ sở giáo dục của bạn ở bất kể quy mô nào, bạn vẫn có thể có tổ chức vô số các hoạt động, sự kiện và khóa học. Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn một chủ đề tùy biến website của mình, để giúp bạn giao tiếp với các sinh viên. May mắn thay, Academica Pro 3.0 đã được cập nhật mới để cung cấp các công cụ bạn cần.

Giao diện này được thiết kế nhằm xóa nhòa khoảng cách hai khái niệm định tính giữa đơn giản và toàn diện. Ví dụ, bạn chỉ có một bố cục thiết kế, nhưng trong tùy chọn đó, bạn có thể chọn loại hai hoặc ba cột trong số 3 mẫu thiết kế menu, có 4 trang con và layout bài viết blog cho bạn lựa chọn.

Có chắc chắn đủ các công cụ ở đây để giúp bạn tạo ra một trang web hấp dẫn. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng tùy biến mở rộng trực tiếp để điều chỉnh thiết kế trang web của bạn trở nên hoàn hảo. Ngoài ra, bằng cách sử dụng Trình tạo trang chủ động tích hợp, bạn có thể tạo bố cục độc đáo bằng các tiện ích tùy chỉnh từ nhà phát triển.

Mặc dù giao diện này không chú trọng đến đến thiết kế có ‘ngột ngạt’ hay không, nhưng các tùy chọn đi kèm có thể biến website của bạn thành duy nhất. Academica Pro 3.0 là một bản cập nhật vững chắc phù hợp cho một chủ đề, và chắc chắn đảm bảo một cái nhìn trực quan hơn từ phía người ghé thăm.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-19

Lectura là một giao diện đáp ứng với diện mạo chuyên nghiệp tìm kiếm của Academia Themes, được nhận định là gọn gàng và tinh tế. Giống như giao diện Blackboard, Lectura bao gồm blog, lời chứng nhận, thư mục khóa học, chi tiết khóa học, sự kiện và mẫu trang thư mục giảng viên. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ video làm cho chủ đề này hoạt động cho nhiều dự án vì mục đích giáo dục.

Trang chủ bao gồm một slider bài viết đặc trưng mang phong cách tinh tế. Lectura sắp xếp nội dung của bạn tập trung trong các chuyên mục để khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Các nhà phát triển giao diện cũng đã thêm các widget tùy chỉnh để hiển thị nhanh các lời chứng nhận, thư viện ảnh và các sự kiện sắp diễn ra. Mặc dù Lectura có phối màu mặc định dễ chịu, vẫn có các tùy chọn không giới hạn nếu bạn cần đến.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-20

Tiếp theo, giao diện của Học viện Giáo dục thuộc trình độ đại học, có tính đáp ứng và tính năng tự động cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Ngoài việc cài đặt dễ dàng, Templatic còn cung cấp hướng dẫn sử dụng chủ đề để giúp bạn giải quyết những khó khăn khi thiết lập. Không chỉ vậy, Education Academy còn được thiết kế với một trang chủ được tiện ích hóa, vì vậy bạn có thể kéo-thả vào các khu vực nội dung để tạo bố cục bạn muốn.

Education Academy được trang bị các loại bài đăng tích hợp, bao gồm các khóa học, hồ sơ nhân viên, cơ sở vật chất và thư viện. Theme cũng có các tùy chọn kiếm tiền quảng cáo tích hợp nếu bạn cần chúng, hỗ trợ cho Gravity Forms và gói SEO toàn diện.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-21

Một giao diện được đánh giá cao hướng đến vai trò giáo dục trẻ em và học tập trực tuyến, Education Center là một lựa chọn tốt hướng tới đối tượng trẻ em và các tổ chức giáo dục bậc tiểu học.

Điểm đặc biệt bắt mắt của chủ đề này là tông màu xanh sáng, biểu tượng và phông chữ thân thiện và hiệu ứng cuộn trang đẹp mắt, tạo thêm sự năng động và trẻ trung ở trang chủ. Có 3 cách bố trí trang chủ, cho phép bạn trưng bày thư viện với tin tức về sự kiện đang diễn ra ở trường,nhắc nhở thông báo họp phụ huynh – giáo viên cho đến các chuyến đi dã ngoại sắp diễn ra. Một bảng điều khiển blog chuyên sâu với 10 mẫu có sẵn giúp dễ dàng tối ưu hóa trang web của bạn với mục đích tìm kiếm trực tuyến, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cung cấp các khóa học trực tuyến trên mạng.

Giống như nhiều chủ đề khác trong bộ sưu tập này, Education Center tương thích với plugin LearnDash từng nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, vì vậy bạn có thể tải lên các bài học, chia sẻ bài kiểm tra và điểm kiểm tra với học sinh và phụ huynh thông qua một cổng thông tin trực tuyến, quản lý các diễn đàn thảo luận trực tuyến cho các giảng viên và sinh viên trao đổi trong nhiều môn học. Đánh giá khóa học cũng dễ dàng tích hợp nhờ tính năng xếp hạng / đánh giá. Học sinh và phụ huynh có thể đánh giá giáo viên và khóa học theo thứ hạng 5 sao, hoặc từ 1 đến 10, hoặc tỷ lệ 100%. Nhiều shortcode, bao gồm cả lời chứng nhận sẽ hiển thị các cảm nghĩ của các cựu sinh viên, giúp cho các học viên tiềm năng về những lợi ích sau khi đăng ký.

Nhờ thiết kế đẹp mắt, điều hướng trang web thân thiện với người dùng và hệ thống quản lý khóa học chặt chẽ, Education Center chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-22

Blackboard là một chủ đề giáo dục đáp ứng với thiết kế 3 cột truyền thống. Ngoài bố cục trang tiêu chuẩn và blog chứng nhận, nó bao gồm các mẫu trang học thuật như thư mục khóa học, chi tiết khóa học, sự kiện và tài liệu nhân viên. Các widget được xây dựng tùy chỉnh theo chủ đề giúp bạn dễ dàng thêm lời chứng thực, thư viện ảnh và sự kiện vào website.

Trang chủ giới thiệu sẽ được thiết kế với một slider bài đăng đặc trưng cùng một số tùy chọn cho vị trí menu. Nó cho phép bạn chọn sao chép điều hướng, nhóm hoặc chia nhỏ các menu của bạn. Màu sắc tiêu chuẩn của Blackboard là màu đỏ thẫm, xám và nâu, nhưng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh phối màu sao cho phù hợp với tông màu trường học chủ đạo của bạn.

Tải xuống  | Demo

top-90+-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-23

Erudito là một giao diện đáp ứng của WPZOOM pha trộn phong cách đại học kiểu truyền thống với hiện đại. Giống như nhiều chủ đề khác trong danh mục này, nó có slider bài đăng nổi bật ngay trên trang chủ mà quản trị viên có thể dễ dàng định dạng cấu hình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện trang web của bạn với 1 trong 12 kiểu màu đã tích hợp sẵn.

Erudito thiết lập và tùy chỉnh rất đơn giản. Thiết kế trang chủ chỉ trong tích tắc với trình tạo trang chủ cho phép bạn sử dụng các tiện ích widget tùy chỉnh giúp bạn sắp xếp cấu trúc trang. Nếu có các liên kết và thông tin muốn đưa vào nhưng không hiển thị, bạn hãy sử dụng bất kỳ khu vực tiện ích 5 footer của Erudito.

Tải xuống  | Demo

Nguồn: athemes.com


Đọc thêm các bài khác trong Series bài viết: Top 90+ Website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020

[mrp_rating_result rating_form_id="1" no_rating_results_text="No ratings!" show_rich_snippets="false" before_count="(" after_count=" votes)"][mrp_rating_item_results layout="options_block" result_type="percentage" rating_item_ids=""]
[mrp_rating_form title="Đánh giá bài viết" submit_button_text="Gửi đánh giá của bạn"]

Trả lời