Top 90+ website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020 [P.2]

89 / 100

Phần 2 sẽ nối tiếp danh sách 90+ website Giáo dục phổ biến nhất trên thế giới 2020. Tất cả các chức năng từ hệ thống quản lý khóa học, lý lịch giáo viên, công cụ đánh giá cho đến thiết kế lịch học đều được trang bị đầy đủ.

Tham khảo trọn bộ bài viết Top 90+ Website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020:

PART 1 | PART 2 | PART 3


top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-1

Giao diện của Đại học Giáo dục Sự phạm (UOCE) là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các tổ chức giáo dục đại học, đặc biệt là nhờ hệ thống quản lý khóa học nổi bật của nó.

UOCE là một giao diện website giáo dục tùy biến cao, tập trung vào các trường Cao đẳng hệ 2 năm, Đại học hệ 4 năm với các hoạt động ngoại khóa ngắn hạn và ngoại khóa toàn diện. Giao diện bản demo đơn giản với một template tuyệt vời, đặc biệt là trang chủ, có nhiều vị trí để đặt các tiện ích bổ sung tùy thuộc vào những gì trường bạn cung cấp. Một slider thư viện trên đầu và trung tâm website là một nơi lý tưởng để tuyên truyền những tin tức mới nhất từ ​​ban lãnh đạo nhà trường, có thể là một diễn giả đáng nổi tiếng thuyết giảng tại trường, một buổi biểu diễn nghệ thuật hoặc triển lãm, một sự kiện thể thao hoặc lễ Tốt nghiệp cuối khóa. Bạn có thể lưu trữ các biểu mẫu có thể tải xuống trên ứng dụng di động, hỗ trợ học phí, tuyển sinh và bất kỳ tài liệu quan trọng nào khác mà học sinh cập vào trang web của bạn thấy tiện dụng.

Tuy nhiên, tính năng chính của chủ đề này khiến nó khác biệt với các chủ đề khác là danh mục khóa học. Bạn có thể sắp xếp các khóa học theo 4 bố cục khác nhau, cho phép sinh viên dễ dàng tìm kiếm các lớp học theo các chuyên ngành mà họ quan tâm và giúp sinh viên hiện tại dễ dàng đăng ký các lớp học kỳ tiếp theo mà không gặp trở ngại. Hệ thống quản lý khóa học cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng để công cụ hướng dẫn liệt kê các khóa học và giúp học sinh có thể tìm kiếm theo từ khóa, theo bộ môn (như khoa học, nghệ thuật hoặc xã hội nhân văn) – một tính năng rất hữu ích nếu cơ sở của bạn nằm ở khu vực thành thị hoặc có các cơ sở trực thuộc nằm ở các địa điểm khác – và theo khoa (như Sinh học, Lịch sử, ngôn ngữ Pháp hoặc Khoa học Chính trị).

Với bố cục đơn giản, chức năng và hệ thống quản lý khóa học được thiết kế tùy chỉnh, UOCE là một giao diện rất phù hợp để thiết kế website cho các trường đại học và cao đẳng.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-2

Tiếp tục là một giao diện đáp ứng mang tên Foundation, với ba cột với thiết kế độc đáo sẽ làm nổi bật trang web của bạn. Nó hiện đại hơn một số các theme về giáo dục khác và có sider nhỏ hơn ở cột trung tâm. Điều này cho phép bạn làm nổi bật một số nội dung bên cột thứ ba ở phần đầu website, thay vì đẩy nó xuống bên dưới.

Các mẫu trang tích hợp bao gồm blog, lời chứng nhận, thư mục khóa học, thư mục giảng viên, thư viện ảnh và với hiển thị toàn chiều rộng. Hỗ trợ video riêng của giao diện giúp bạn thêm sự tương tác vào trang web với các chuyến tham quan khuôn viên nhà trường và lời chứng nhận của các cựu sinh viên. Foundation cũng bao gồm 4 phối màu để lựa chọn và tùy chỉnh màu không giới hạn ngoài.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-3

Statfort được thiết kế dưới góc độ chuyên nghiệp cho các trường bậc đại học, cao đẳng và các website giáo dục. Thiết kế tương thích và chế độ hiển thị chuẩn retina với nhiều tùy chỉnh, nó cho phép bạn thể hiện tốt nhất bộ mặt của ngôi trường mà không cần tốn nhiều công sức.

Khách truy cập trang web được chào đón bằng một menu tương tác – liên kết với các danh mục nổi bật – dưới một slider hiển thị các tiêu đề mới đây. Bố cục sau đó sắp xếp tùy thuộc vào bạn; bạn có thể chọn hiển thị các mẩu tin tức, hồ sơ giáo viên, khóa học và v.v, với tùy chọn trên các thanh bên là không giới hạn. Sẽ có sẵn 10 biến thể màu đã thiết kế sẵn, nhưng bạn cũng có thể tạo các bảng màu của riêng mình. Plugin WPML làm cho trang web của bạn sẵn sàng dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ.

Statfort có một số tùy chọn bố trí cho các khóa học, sự kiện, blog và cung cấp một số công cụ quản lý cho mỗi khóa học. Bạn cũng có thể đăng bài gây quỹ – Statfort cho phép bạn hiển thị mục tiêu và số tiền đã huy động, đồng thời tích hợp với PayPal để thanh toán dễ dàng. Với các tính năng như thế này, Statfort nâng tầm cho chức năng website giáo dục.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-4

Campus là một giao diện đáp ứng mà chắc chắn mang hơi hướng trường đại học. Được xây dựng trên khung SuperSkeleton, nó có trình tạo trang kéo-thả mạnh mẽ và chứa nhiều tài liệu chủ đề trong trình quản trị viên WordPress.

Thư viện Google Fonts nhúng cho phép bạn xem trước các phông chữ của mình trong bảng quản trị trước khi chọn chúng. Nếu bạn quan tâm đến chức năng Thương mại điện tử, WooCommerce cũng được tích hợp với chủ đề này. Campus cũng bao gồm plugin Revolution Slider và JetPack Carousel cho WP Gallery. Nhìn chung, giao diện này có rất nhiều tùy chọn cao cấp và tùy chỉnh để khám phá, vì vậy có cả một “biển” các chức năng bạn có thể thêm vào website của mình.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-5

Principal là một giao diện đáp ứng với bố cục 2 cột truyền thống vẫn có phần khác biệt với sự truyền thống và cá biệt. Vì phong cách thiết kế không phải hợp thời trang, nên nó là một giao diện “trường tồn theo thời gian”. Chủ đề đi kèm với 8 kiểu màu tích hợp, nhưng có vô số các biến thể màu nếu bạn muốn tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của mình.

Principal bao gồm một blog, thư mục các khóa học, thư mục nhân viên, lời chứng nhận, sự kiện và mẫu trang thư viện ảnh. Các bài đăng đơn được thiết kế để khuyến khích chia sẻ trên MXH với các nút Like và Tweet. Đối với những người đang tìm kiếm một giao diện đơn giản và dễ quản lý, Principal là một lựa chọn nên xem.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-6

Universe là một chủ đề dễ nhìn với thiết kế đơn giản, phù hợp với các trường bậc Cao đẳng và Đại học. Với khả năng đáp ứng và hiển thị chuẩn Retina, Universe cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để có thể chuẩn bị giới thiệu công khai ngôi trường của bạn.

Tùy chỉnh dễ dàng với các tính năng được cung cấp sẵn trong theme. Sẽ có 4 bảng màu được thiết kế tùy chỉnh; bạn cũng có thể chọn từ 600+ phông chữ Google và biểu tượng Font Awesome khác nhau. Universe có một số loại bài đăng và bố cục tùy chỉnh, không giới hạn số lượng đặt các thanh bên sidebar, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý và hiển thị các sự kiện, hình ảnh và khóa học mà bạn muốn. Một trang chủ đầy đủ tiện ích cho phép sắp xếp nội dung theo cách bạn muốn.

Universe được thiết kế để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và biên dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau với plugin WPML. Nhưng điều thực sự gây ấn tượng với theme này là tính năng tìm kiếm khóa học. Các khóa học của bạn được liệt kê theo tiêu đề và danh mục, người ghé thăm trang có thể tìm kiếm theo tiêu đề và các tiêu chí khác như cơ cấu tổ chức, ngành học và trình độ học tập – thật toàn diện cho các sinh viên ham học hỏi muốn tìm hiểu kho kiến thức của nhà trường.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-7

Baby Kids là một giao diện kích thích hành động được thiết kế cho nhiều bậc trường học, đặc biệt là cấp mẫu giáo và tiểu học. Trang web của bạn có được một giao diện thời đại, mới mẻ với cuộn parallax trên trang chủ và một số tùy chọn khác.

Bạn có thể sử dụng plugin Visual Composer để xây dựng các trang tùy chỉnh. Bố cục trang không chỉ tập trung cho nhóm giáo viên, lưu trữ sự kiện và khóa học, mà còn lưu trữ thông tin cho từng giáo viên, khóa học, sự kiện và hoạt động ngoại khóa. Plugin Timetable cho phép bạn đăng tải lịch học và chia thời gian biểu cho các lớp cùng các sự kiện cụ thể. Bạn cũng có thể thêm sidebars trên mỗi trang và bài viết. Ngoài layout, bạn có thể tùy chỉnh hình nền và màu sắc từ hàng trăm Phông chữ của Google.

Baby Kids thiết kế đa ngôn ngữ với plugin WPML, và các plugin Contact Form 7 và Gravity để quản lý biểu mẫu một cách dễ dàng. Tìm kiếm tùy chỉnh tích hợp sẵn để bạn có thể tìm kiếm bất kỳ nội dung nào trên trang web. Các plugin khác, chẳng hạn như WooCommerce và MailChimp, cho phép bạn có một trang web “đa di năng”.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-8

Grand College là một giao diện thiên về học thuật hơn, thanh thoát và hiện đại với rất nhiều lựa chọn. Trình tạo trang kéo thả mạnh mẽ được thiết kế sẵn với các tùy chọn và cho phép bạn dễ dàng thêm, di chuyển và sửa đổi nội dung. Làm nổi bật nội dung quan trọng thật dễ dàng với trình quản lý thanh trượt kéo-thả đã gán sẵn trong theme.

Đối với các tùy chọn tùy chỉnh, bạn sẽ có trong tay 15 mẫu nền được xác định trước, 6 loại layout cho chân trang, 4 kiểu blog và 3 tùy chọn cho hình thumbnail. Các loại bài tùy chỉnh bao gồm Portfolio, thư viện, lời chứng nhận, các giảng viên, các khóa học và bảng học phí. Vì có rất nhiều tùy chọn trong chủ đề này, các nhà phát triển đã đính kèm bài hướng dẫn bằng video để giúp bạn thiết lập và cài đặt nội dung demo.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-9

My College là một chủ đề đáp ứng khá nổi bật đến từ Skat Design. Cho dù bạn là lính mới hay là chuyên gia sử dụng WordPress, giao diện này vô cùng dễ dùng và cho phép tùy chỉnh cả đơn giản và nâng cao. Ngoài ra còn có tài liệu mở rộng cho chủ đề để bạn không cảm thấy khó khăn trong việc tải xuống hoặc đăng tài liệu lên website.

Tùy chọn chủ đề với vai trò quản trị viên cho phép bạn quản lý phần slider chính trên trang chủ, hộp tìm kiếm khóa học v.v. 3 kiểu màu tích hợp cho phép bạn chuyển đổi nhanh, chỉnh sửa giao diện nâng cao, điều chỉnh nội dung ưa thích của bạn. Ngoài ra, My College được không hề kém cạnh trong việc gia tăng trải nghiệm cho người dùng di động.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-10

Chúng ta đừng quá mải mê các chủ đề học thuật mà lỡ quên đi những “cô cậu sinh viên” nhỏ bé nhất nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề website giáo dục tập trung vào giới trẻ, Kid’s Voice School có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Theme có một bộ thích ứng tràn ngập sáng sủa và rất cá tính. Nó sẽ là một lựa chọn chủ đề tuyệt vời cho các trung tâm chăm sóc trẻ em trong giờ hành chính, sau đó có thể là các trung tâm ngoại khóa và trại hè.

Kid’s Voice School tích hợp với 10 phối màu tích hợp, 11 widget và 7 sidebar. Thao tác tùy chỉnh rất đơn giản với slider, trang thư viện và bố cục dàn toàn trang dễ dàng thay đổi. Shortcode bao gồm các tùy chọn cột, blockquote, trích dẫn trái hoặc phải, khối trưng bày, iFrames và clip YouTube. Những điểm nhấn nhỏ như phông chữ nhí nhảnh và hình minh họa không khí vui chơi khiến Kid Voice School vui nhộn và không hề tĩnh lặng.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-11

King Power có tất cả các tính năng tốt nhất của một giao diện đa chức năng. Mặc dù trong lĩnh vực này theme không nổi bật ngay từ khi trông thấy, nhưng nó hoạt động rất tốt cho bậc các trường đại học, giáo sư, sinh viên tốt nghiệp và sinh viên mới ra trường với phần portfolio, trang blog và liên kết với phương tiện truyền thông xã hội.

Giao diện thích ứng, hiển thị tiêu chuẩn Retina cung cấp một số plugin slider và công cụ tùy chỉnh: 2 layout cho nội dung và slider, 6 bố cục chân trang, 15 mẫu overlay, vô số tùy chọn màu, 6 màu nền tiêu đề được xác định trước và 450+ phông chữ. King Power cũng cung cấp 5 loại bài đăng tùy chỉnh và 3 kiểu blog, bao gồm các bố cục sidebar khác nữa.

King Power đã sẵn sàng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tương thích với plugin WooCommerce và biên dịch đa ngôn ngữ. Nó tương thích với hầu hết các phiên bản trình duyệt, bao gồm tài liệu và shortcode.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-12

Dễ thương mà hiện đại, Magicreche là giao diện hoàn hảo cho trung tâm dạy trẻ hoặc trường mầm non. Trang chủ giới thiệu cho khách truy cập về giáo viên, lịch trình giảng dạy và nhiều thông tin khác nữa, ngoài tuyên bố sứ mệnh. Thiết kế đáp ứng, tiêu chuẩn Retina của theme có nhiều tính năng để kết nối với gia đình có bé trong độ tuổi mầm non.

Plugin Timetable cung cấp cho bạn khả năng lên lịch học tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để tổ chức các sự kiện, các lớp học và một số bố cục nếu bạn muốn hiển thị và lọc lịch trình của mình theo các cách khác nhau. Các tính năng khác bao gồm quản lý biểu mẫu và tùy chỉnh với plugin Contact Form 7, link phương tiện truyền thông xã hội để kết nối với các giáo viên và không giới hạn đặt vị trí khi tích hợp với Google Maps.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình với shortcode, lựa chọn phối màu không giới hạn, 300+ phông chữ Google, biểu tượng tùy chỉnh với nhiều loại trang con và bài đăng. Ngoài ra, Magicreche sẵn sàng biên dịch đa ngôn ngữ với plugin WPML và Polylang.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-13

Academica là một chủ đề sạch sẽ và thanh lịch thiết kế bởi WPZOOM, với kết cấu 3 cột sẽ kết hợp tốt với cả các tổ chức giáo dục và các tổ chức phi lợi nhuận. Phông chữ tiêu đề theo thứ tự h1 – h6, điều hướng thanh bên đa cấp và cách cấu trúc nội dung mạch lạc mang lại cho Academica một giao diện tinh tế rất phù hợp cho một tổ chức hoặc công ty đã được thành lập nhiều năm.

Trang chủ bao gồm một slider bài viết đơn giản mà nổi bật, và không chiếm quá nhiều diện tích đầu trang. Shortcode tùy chỉnh cho bạn thêm nhiều lựa chọn để thêm cột, nút, danh sách và các layout linh hoạt vào bài đăng của bạn. Nhìn chung, chủ đề này khá đơn giản, nhưng nó có mọi thứ bạn cần để tạo trang website chuyên nghiệp.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-14

Có phải bạn có kế hoạch xây dựng một trang web cho một trường học, trường đại học hoặc cao đẳng? Thậm chí chỉ là cho các khóa học trực tuyến? Nếu bạn ở trong đúng các trường hợp này, một công cụ có thể chiếm lĩnh được tất cả, đó là Divi. Đây là một theme sẽ giải quyết cho gần như bất kỳ trang nào bạn muốn thiết lập. Divi có 100+ mẫu trang web đầy đủ các chức năng thiết yếu. Thông tin này đủ làm bạn biết rằng Divi là một cuộc thương lượng đáng giá phải không. Chính xác đấy! Ngoài ra, có hơn 800+ mẫu thiết kế có sẵn với nhiều yếu tố và hàng ngàn thành phần khác nhau có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Đối với các dự án website trường học, một số tài liệu demo chuyên dụng được gửi kèm để thuận tiện cho bạn sử dụng. Với Divi, bạn không cần phải thuê một nhà phát triển web nữa. Giờ đây bạn có thể tự mình bắt đầu và trải nghiệm việc thực hiện trang nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể tạo bố cục tùy chỉnh, dành riêng cho trang giáo dục với sự trợ giúp của trình dựng trang (không cần code).

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-15

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website giáo dục hoàn thiện đầy đủ các tiện ích, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Jevelin là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các câu hỏi thiết kế web của bạn. Trong gói 20+ bản demo, bạn sẽ tìm thấy một mẫu dành cho ngành giáo dục và các chương trình giáo dục trực tuyến. Thiết kế web gọn gàng, hiện đại và rất bắt mắt. Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá Jevelin thật ăn ý với nhu cầu mà họ cần, và chắc chắn là như vậy. Bạn chỉ cần điền thêm các thông tin về nhà trường và Jevelin sẻ xử lý toàn bộ giúp bạn. Với giao diện đã cài đặt đầy đủ các chức năng, quá trình thực hiện sẽ cực kỳ đơn giản.

Một số tính năng bao gồm slider lớn, hiển thị toàn chiều rộng, thống kê bằng hoạt họa, điều hướng bám đuổi, các icon phương tiện truyền thông xã hội, chân trang, sự kiện và hiệu ứng parallax để đặt tên cho một số. Ngoài ra còn có một công cụ Thương mại điện tử nếu bạn muốn bán sách và các tài liệu giảng dạy khác.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-16

Tabula là một website giáo dục sáng tạo của canvas, đặc biệt thích hợp cho các trường nghệ thuật, âm nhạc và ngôn ngữ. Có 3 bản demo chính, 12 layout trang chủ và một số tính năng khác được cài đặt trước và có thể sử dụng ngay. Hãy nhớ rằng, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa, cải tiến cho Tabula và sử dụng nó cho một dự án hoàn toàn mới. Tabula dùng làm bộ khung để thay đổi rồi đem nó chinh phục những dự án mới. Do thực tế khi có Tabula trong tay, bạn sẽ hiểu được nó dễ sử dụng đến thế nào. Ứng dụng Tabula vào thực tiễn hoạt động rất tốt.

Tabula hỗ trợ trên tất cả các thiết bị di động, trình duyệt web, plugin và màn hình hiển thị chuẩn Retina. Tốc độ tải siêu nhanh và được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Các tiện ích khác bao gồm chuyển tiếp mượt mà, hiệu ứng parallax, giới hạn thời gian xuất hiện nội dung và khả năng tương thích WPML để biên dịch Tabula sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. Nếu bạn muốn chào đón nhiều sinh viên du học hơn, hãy lan tỏa hiện diện trực tuyến của website với Tabula.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-17

Edupro là một trong những mẫu website giáo dục WordPress tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện một bài phân tích chuyên sâu đánh giá độc quyền về Edupro.

Chủ đề cung cấp cho bạn 10 trang demo và các tính năng cao cấp bạn cần trên một website giáo dục. Bạn đang có ý định xây dựng một trang web đơn giản hoặc một hệ thống quản lý học tập (LMS), Edupro có một giải pháp hữu hiệu cho bạn. Nhân tố này giúp cho mẫu trang web Edupro trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các trung tâm đào tạo giáo dục, đào tạo doanh nghiệp, trung tâm huấn luyện, gia sư khóa học, cao đẳng, học viện, đại học và trung học phổ thông.

Trang web này cung cấp cho bạn các tính năng để tạo sự kiện, bán các khóa học trực tuyến với WooCommerce, hỗ trợ thành viên và tùy chọn nội dung “nhỏ giọt” dựa trên lịch trình của bạn.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-18

Hệ thống quản lý học tập LMS là một trong những mẫu website giáo dục WordPress được ưa thích và khuyên dùng nhất. Giống như Academy, mẫu trang web này sẽ cung cấp hệ thống quản lý học tập, tạo các khóa học trực tuyến, hồ sơ giáo viên, hồ sơ người dùng mở rộng, quản lý bài học, hệ thống bài kiểm tra, lưu trữ video, hệ thống xếp hạng / đánh giá, hệ thống câu hỏi, tệp đính kèm, theo dõi tiến trình khóa học, v.v.

Cho đến nay, mẫu trang web này có 6 bản demo. Mẫu trang web WordPress cao cấp này cung cấp cho bạn các tùy chọn như hệ thống lưới nâng cao, menu lớn và 4 kiểu menu khác. Tùy chỉnh chủ đề cũng dễ dàng với mẫu trang web này.

Mẫu trang web này cũng hỗ trợ WooCommerce, giúp bạn dễ dàng quản lý và bán các khóa học một cách dễ dàng trên website.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-19

Clever Course cũng là một mẫu trang web dựa trên hệ thống quản lý học tập WordPress. Nó cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến, hồ sơ giáo viên và hồ sơ người dùng mở rộng.

Đây là một mẫu website giáo dục sang trọng, phông chữ đẹp và hiệu ứng chuyển tiếp tối giản. Mẫu trang web này bao gồm 11 trang web được thiết kế sẵn, giúp bạn bắt đầu trang web một cách dễ dàng.

Chia giai đoạn cho các khóa học được hiển thị ở dạng băng chuyền trên trang chủ. Với mỗi khóa học, bạn có thể gắn mác cho biết chi phí của mỗi khóa học. Bạn cũng có thể trình bày thông tin hướng dẫn nổi bật trên trang chủ một cách gọn gàng trong một thiết kế giống như vậy.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-20

Education Press là một mẫu website giáo dục WordPress rất đáng đồng tiền bát gạo. Nó là một mẫu trang web hiện đại đầy màu sắc, phù hợp nhất cho các tổ chức giáo dục, học viện, mẫu giáo, trung tâm trẻ em. Với 4 loại biến thể trang chủ, nó đáp ứng với tất cả các nhu cầu về dạng trang web giáo dục.

Mẫu trang web này đi kèm với plugin CoursePress pro kết hợp hệ thống quản lý học tập và cũng hỗ trợ WooCommerce giúp bạn bán các khóa học trực tuyến.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-21

Academia là một mẫu website giáo dục WordPress giàu tính năng. Cho dù bạn cần tạo một trang web đơn giản hay quyết định tạo một hệ thống quản lý học tập trực tuyến phức tạp, mẫu trang web này đều có thể giúp bạn đạt được mơ ước của mình.

Mẫu trang web này đi kèm với trình tạo trang Visual Composer, làm cho việc tùy chỉnh chủ đề trở thành công việc không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn. Nhà phát triển chủ đề cũng cung cấp cho bạn các tiện ích bổ sung, tùy chỉnh cho các sự kiện, khóa học LMS, hộp thư đến và bảng thông báo.

Cho đến nay, mẫu trang web này cung cấp cho bạn 7 bản demo. Chủ đề này được tối ưu hóa SEO, tối ưu hóa tốc độ, đáp ứng di động và tương thích trình duyệt chéo. Bạn cũng có được các tính năng hữu ích khác như dịch sang nhiều ngôn ngữ, RTL và lịch sự kiện.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-22

Kallyas là một mẫu trang web WordPress đa mục đích. Trong bộ sưu tập này, có bao gồm một mẫu website giáo dục riêng biệt. Đây là một giao diện WordPress hiện đại; bố cục độc đáo, khác hoàn toàn so với tất cả các mẫu trang web giáo dục có thể tìm thấy trong bài viết này.

Đó là một mẫu trang web nhiều trang, được thiết kế với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần trong một trang web giáo dục, là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường bậc đại học, cao đẳng và học viện.

Kallyas đi kèm với trình xây dựng trang Visual, giúp dễ dàng tùy chỉnh trang web ngay cả với người mới bắt đầu với giao diện kéo thả. Cùng với nó, bạn cũng có được slider cách mạng và WooCommerce tặng kèm theo trong theme này.

Tải xuống  | Demo

top-90-website-giao-duc-wordpress-dinh-nhat-2020-p2-23

Một trang web sẽ phản ánh hành được vi kinh doanh, vì vậy việc tìm ra mẫu tốt nhất là điều cần thiết. Rốt cuộc, tại sao bạn lại muốn bắt đầu nếu bạn không phải làm thế? iGuru sẽ cho phép bạn thiết lập trong vài phút một trang web hoàn hảo cho các khóa học và giảng dạy  trực tuyến Layout trang chủ đẹp với thiết kế bên trong tuyệt vời, cũng như nhập nội dung bằng một cú nhấp chuột. Xây dựng với mẫu website giáo dục này là nhanh chóng và đơn giản, với hơn một trăm tùy chọn.

Hơn nữa, iGuru sẵn sàng dịch trong trường hợp bạn muốn bản địa hóa hoặc toàn cầu hóa nền tảng giáo dục của mình. Kết quả của bạn sẽ hoạt động với tất cả các trình duyệt và thiết bị hiện đại, nhờ thiết kế linh hoạt. Bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của WooCommerce, nếu bạn đang muốn có các khóa học để mua hàng. iGuru sẽ giúp bạn tạo một trang web sẽ thể hiện đẳng cấp và phong cách.

Tải xuống  | Demo

Nguồn: colorlib.com


Đọc thêm các bài khác trong Series bài viết: Top 90+ Website Giáo Dục WordPress đỉnh nhất 2020

[mrp_rating_result rating_form_id="1" no_rating_results_text="No ratings!" show_rich_snippets="false" before_count="(" after_count=" votes)"][mrp_rating_item_results layout="options_block" result_type="percentage" rating_item_ids=""]
[mrp_rating_form title="Đánh giá bài viết" submit_button_text="Gửi đánh giá của bạn"]

Trả lời